Trị mụn cám ở cằm bằng Oxy – Led trong bao lâu?

0 comment

Tri mun cam o cam bang Oxy - Led trong bao lauCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Gái, sinh viên. Tôi muốn trị mụn cám mà không có nhiều thời gian, vì tôi còn đi học. Tôi muốn hỏi bác sĩ trị mụn cám ở cằm bằng Oxy – Led trong bao lâu? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi sớm.

Trả lời

Chào bạn Gái!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có thể nói cằm là một vị trí khá được quan tâm trên khuôn mặt, nhất là đối với phụ nữ, sở hữu chiếc cằm thon nhỏ và trắng mịn là điều đáng tự hào của chị em. Chiếc cằm giúp cho khuôn mặt xinh và thon hơn. Do đó bất cứ một tỳ vết nào ở cằm như mụn cám cũng sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp chung của cả khuôn mặt.

Mụn cám ở cằm có thể đươc chữa trị bằng phương pháp thiên nhiên. Tuy nhiên, bạn phải dành rất nhiều thời gian mới có thể trị mụn cám ở cằm hiệu quả,  nhưng sau một thời gian mụn cám sẽ quay trở lại.

Công nghệ Oxy – Led là phương pháp trị mụn cám ở cằm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được chứng nhận về chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp trị mụn cám bằng công nghệ Oxy- Led sử dụng 3 loại công nghệ trị mụn khác đó là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, và ánh sáng đèn Led. Với sự kết hợp hoàn hào của 3 công nghệ này, mụn cám sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn, không xuất hiện trở lại cằm, đồng thời trả lại làn da tươi sáng, mịn màng và sạch mụn. Quan trọng hơn cả, trị mụn cám ở cằm bằng công nghệ Oxy – Led hoàn toàn không gây hại cho da, và không để lại sẹo.

Trị mụn cám ở cằm bằng Oxy – Led tại thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp trị mụn nhanh nhất, chỉ sau 3-5 ngày, được sắp xếp phù hợp nhất với thời gian của khách hàng.

Tham khảo thêm:

>> Trị mụn cám ở cằm

>> Kết quả sau trị mụn cám ở cằm bằng Oxy-Led

Bạn Gái nên thu xếp thời gian tới với trung tâm để được thăm khám và tư vấn thời gian điều trị mụn cám phù hợp nhất với lịch học của bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn cám ở cằm bằng Oxy – Led trong bao lâu? trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN