Chữa mụn cám bằng Oxy-Led hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tùng, sinh viên năm 3. Tôi muốn tới trung tâm trị mụn cám, vì trên mặt tôi gần đây xuất hiện khá nhiều mụn trên mũi. Tôi còn hơi băn khoăn không biết chữa mụn cám bằng Oxy – Led hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ sẽ trả lời giúp tôi sớm.

Trả lời:

Chào bạn Tùng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi là điểm nhìn đầu tiên khi chú ý tới một khuôn mặt. Mụn cám xuất hiện trên mũi có thể làm cho da mặt sần sùi, kém mịn màng. Chúng sẽ làm cho mũi có màu sẫm hơn so với các vùng da khác, ảnh hưởng tới vẻ đẹp của bạn.

Chữa mụn cám không khó, tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp tự nhiên, bạn cần phải thực hiện thường xuyên, liên tục, mới cho hiệu quả.

Với công nghệ Oxy- Led, việc chữa trị mụn cám sẽ đơn giản hơn, nhanh chóng và hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Công nghệ chữa mụn cám bằng Oxy – Led là một bước tiến vượt bậc trong việc chữa trị mụn hiệu quả, an toàn. Phương pháp chữa mụn cám này giúp loại bỏ mụn cám tới 99% chỉ sau 4-6 lần điều trị tại trung tâm.

Xem thêm: Kết quả trị mụn cám bằng Oxy-Led như thế nào?

Oxy – Led kết hợp 3 công nghệ trị mụn hiện đại là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, và ánh sáng đèn Led. Với việc thanh lọc da, loại bỏ các tế bào chết cũng như vi khuẩn gây mụn cám từ sâu bên trong của công nghệ I Peel, Oxy Jet cung cấp Oxy tươi, kích thích tăng sinh chuỗi collagen, thúc đẩy các tế bào phát triển, nhanh chóng thay thế các tế bào già yếu. Và cuối cùng ánh sáng đèn Led giúp chữa mụn cám trên bề mặt da. Với các mức tần số khác nhau, mụn cám sẽ được loại bỏ triệt để, triệt từ trong ra ngoài.

Xem thêm: Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led như thế nào?

Chi phí trị mụn cám tại thẩm mỹ viện Kangnam tính theo lần điều trị, với lần điều trị đầu tiên là 1.500.000NVĐ, những lần tiếp theo sẽ giảm xuống 800.000 VNĐ. Số lần điều trị từ 4-6 lần.

Sau khi chữa mụn cám bằng Oxy – Led, bạn sẽ có một làn da sạch mụn cám, trả lại làn da tươi sáng, và khỏe đẹp.

Bạn Tùng nên đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ thăm khám để đưa ra được hướng điều trị mụn cám phù hợp với tình trạng mụn cám của bạn.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimuncam.com.vn

Chữa mụn cám bằng Oxy-Led hết bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa mụn cám bằng Oxy-Led hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN