Cách trị mụn hiệu quả nhất

0 comment

Cach tri mun hieu qua nhat, dac tri mun camCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hồng, giáo viên tiểu học. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách trị mụn hiệu quả nhất, trong đó trị mụn cám là quan trọng nhất, vì thỉnh thoảng mặt tôi có một số mụn trứng cá nhỏ, tuy nhiên mụn cám thì mọc nhiều trên cằm.

Trả lời

Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi:

Như tình trạng mụn mà bạn kể trên, được hiểu là trên da mặt của bạn xuất hiện cả 2 loại mụn rất cứng đầu đó là mụn cám, và mụn trứng cá. Tuy nhiên chúng có thể dễ dàng bị đánh bay bởi công nghệ Oxy- Led

Công nghệ Oxy – Led với nhiều ưu thế vượt trội hơn những phương pháp trị mụn thông thường, sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da sạch mụn, sáng mịn, đảm bảo an toàn, không đau, không tái phát. Oxy – Led không chỉ là cách trị mụn cám hiệu quả nhất, mà còn giúp điều trị mụn trứng cá và mụn đầu đen,…giúp da sáng đẹp tự nhiên.

Sự kết hợp 3 công nghệ trong 1 với rất nhiều công dụng cũng chỉ trong 1 liệu trình điều trị, sẽ không làm mất thời gian của khách hàng, và mang lại hiệu quả cao, duy trì kết quả lâu dài.

Xem thêm: Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led như thế nào?

Với cách trị mụn hiệu quả nhất bằng Oxy – Led, mụn cám sẽ bị loại bỏ tận sâu bên trong. Các tế bào cũ và vi khuẩn sẽ bị loại bỏ khỏi cơ thể mà thay vào đó là tế bào da mới, phát triển và giúp da sáng hơn. Bên cạnh đó, những biểu hiện bên ngoài của mụn cám và mụn trứng cá cũng sẽ bị ánh sáng Laser với mức năng lượng phù hợp cho da, loại bỏ chúng một cách triệt để.

Bạn Hồng hoàn toàn có thể tin tưởng vào Oxy – Led, cách trị mụn hiệu quả nhất này được FDA công nhận về độ toàn và hiệu quả cao, lâu dài, được hàng nghìn khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể tới trực tiếp trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp trị mụn cám Oxy – Led.

Chúc bạn luôn xinh đẹp

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: https://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị mụn hiệu quả nhất trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN