Trị mụn bằng rau diếp cá

0 comment

Rau diếp cá chứa nhiều vitamin và khoáng chất cung cấp năng lượng cho cơ thể ngoài ra rau diếp cá giúp trị mụn nhanh chóng và hữu hiệu. Sau đây là cách các trị mụn bằng rau diếp cá đơn giản nhất.

>> Cách trị mụn nhanh nhất bằng tỏi

>> Trị mụn thịt dễ dàng bằng nguyên liệu tự nhiên

Rau diếp cá và nha đam

rau-diep-ca-tri-mun

Trị mụn bằng rau diếp cá và nha đam

Bạn ép rau diếp thành nước sau đó trộn đều với gel của nha đam. Tiếp theo, bạn thoa hỗn hợp này lên mặt, giữ nguyên trong 10 phút sau đó rửa sạch mặt. Nha đam vốn đã có tác dụng làm đẹp da, trị mụn hiệu quả, nếu kết hợp với rau diếp cá, công dụng này trở nên hiệu quả hơn.

Rau diếp cá với muối

rau-diep-ca-tri-mun1

Rau diếp cá kết hợp với muối tạo thành mặt nạ trị mụn hiệu quả

Bạn giã nát hoặc ép diếp cá lấy nước rồi cho chút muối hạt vào hòa đều, bạn thoa hỗn hợp nước này lên mặt, tập trung vào vùng da bị mụn, giữa nguyên cho đến khi khô da mặt, sau đó rửa sạch mặt với nước. Ngoài tác dụng trị mụn, mặt nạ này còn có tác dụng loại chất nhờn trên da, giúp da trở nên tươi sáng hơn.

Rau diếp cá và mật ong

rau-diep-ca-tri-mun4

Rau diếp cá kết hợp với mật ong giúp trị mụn hữu hiệu

Bạn ép diếp cá thành nước, sau đó trộn với mật ong theo tỷ lệ 50:50. Tiếp đó, bạn thoa hỗn hợp này lên mặt, giữ nguyên trong 10-15 phút, sau đó rửa sạch. Mật ong giúp làn da trở nên mền mịn, trắng sáng hơn, và khi kết hợp với diếp cá, hỗn hợp này giúp da trở nên sáng đồng thời trị mụn hiệu quả.

Nguồn: https://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn bằng rau diếp cá trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN