Những thói quen khiến bạn có mụn cám ở lưng

0 comment

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn có mụn cám ở lưng trong đó đa phần là do thói quen xấu của bạn. Mụn ở lưng tuy không dễ bị phát hiện nhưng lại là vùng mụn cần chữa trị nhất vì dễ lan rộng và có thể khiến bạn ngứa ngáy hay đau rát.

>> Cách trị mụn cám cấp tốc mà vẫn an toàn

>> Cách trị mụn ở lưng hiệu quả với muối biển

Dưới đây là một vài thói quen khiến bạn có mụn cám ở lưng:

1.Mặc áo quá chật

nhung thoi quen khien ban co mun cam o lung

Mặc áo quá chật khiến bạn có mụn cám ở lưng

 Đây là nguyên nhân thường thấy nhất gây ra mụn cám ở lưng. Mụn hình thành do các bã nhờn và bụi bẩn tích tụ vào các lỗ chân lông gây bít tắc trong khi đó nếu bạn mặc áo chật sẽ khiến cho vùng da ở lưng không khô thoáng đồng thời tạo điều kiện để bã nhờn tích tụ ngày càng nhiêu ở các lỗ chân lông.

2.Quên không vệ sinh vùng lưng

nhung thoi quen khien ban co mun cam o lung

Vệ sinh vùng lưng để không có mụn cám

Quên không vệ sinh vùng lưng sạch sẽ là nguyên nhân cơ bản khiến bạn có mụn ở lưng. Thói quen  này tưởng chừng ít người có nhưng lại xảy ra rất thường xuyên. Nguyên nhân là do vùng lưng rất khó tiếp cận để làm sạch hiệu quả, do đó, khi tắm, rất nhiều người  vệ sinh vùng lưng rất qua loa trong khi đây lại là vùng có nhiều mồ hôi do đó có nhiều bã nhờn, chất bẩn. Bạn nên chú ý  tắm sạch hiệu quả vùng lưng, có thể sử dụng cọ lưng, bông tắm tuy nhiên nên chà nhẹ nhàng đủ làm sạch thôi nhé.

3.Để xõa tóc

nhung thoi quen khien ban co mun cam o lung

Để xõa tóc xuống lưng

Nhiều bạn nữ thường xõa tóc tuy nhiên vào mùa hè việc cột tóc gọn gàng có vẻ hữu dụng hơn để ngừa mụn cám ở lưng. Tóc đặc biệt là tóc bẩn có thể gây hại vùng lưng, khiến mụn cám ở lưng xuất hiện và gia tăng.

Ngoài việc sửa các thói quen dễ khiến bạn có mụn cám ở lưng, bạn cũng có thể chữa mụn ở lưng với các mẹo như tắm với chanh, chà nhẹ với muối biển. Bên cạnh đó, hiện nay, với công nghệ hiện đại Oxy-led, mụn cám sẽ được loại bỏ hiêu quả, vượt trội hơn lại giúp ngăn ngừa khả năng mụn quay trở lại, giúp bạn trị mụn cám an toàn nhanh chóng.

Tham khảo chi tiết tại đây: Điều trị mụn cám hiệu quả bằng công nghệ Oxy – Led

Nguồn: https://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những thói quen khiến bạn có mụn cám ở lưng trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN