Mẹo trị mụn cơm từ thiên nhiên

0 comment

Mụn cơm là 1 tình trạng mụn khá “dai dẳng” vì mụn khó lòng tự di dân khỏi da sau 1 thời gian dài tồn tại. Tuy nhiên, cũng giống như trị mụn cám, trị mụn cơm cũng có thể áp dụng các phương pháp thiên nhiên, xóa bỏ những đốm mụn đáng ghét này. Tham khảo ngay những MẸO trị mụn cơm từ thiên nhiên dưới đây.

>>2 cách để trị mụn bằng tỏi an toàn

>>Trị mụn cám ở mũi có để lại sẹo không?

Mụn cơm là 1 tình trạng u lành tính ở dạng mụn, mụn trồi hẳn lên khỏi bề mặt da, hình tròn cũng có thể biến dạng nên là đốm mụn xấu đáng ghét nhất mà bất kỳ ai cũng muốn loại bỏ. Mụn cơm hình thành từ bên trong và làm biến dạng bề mặt da nên không thể trị mụn đơn giản như các cách trị mụn khác được. Dưới đây là những mẹo nhỏ dân gian dùng để trị mụn cơm khá hiệu quả.

1. Mẹo trị mụn cơm bằng hành hoa

Hành hoa là một mẹo trị mụn cơm ít ai biết đến

Hành hoa là một mẹo trị mụn cơm ít ai biết đến

Thật khó tin khi loại da vị có mùi thơm đặc trưng này lại có khả năng kỳ diệu giúp điều trị mụn cơm. Bạn hãy mua vài cọng hành còn tươi, bỏ rễ và rửa sạch, thái nhỏ và bóp 1 chút muối trắng sau đó đắp lên đốm mụn cơm. Dùng băng gạc cố định mụn và hành hoa, để qua đêm sau đó rửa sạch với 1 chút nước muối vào hôm sau. Thực hiện đều đặn để mụn biến mất nhanh nhất.

2. Mẹo trị mụn cơm bằng súp lơ

Mẹo trị mụn cơm đơn giản với bông súp lơ

Mẹo trị mụn cơm đơn giản với bông súp lơ

Loại rau chứa nhiều vitamin A và sắt này rất tốt để trị mụncơm. Hãy chọn bông súp lơ tươi, non và không bị nở bung quá nhiều. Lấy phần bông ép lấy nước thoa lên mụn cơm đều đặn để trị mụn. Đây được xem là cách trị mụn nhanh tại nhà an toàn được nhiều người áp dụng.

3. Mẹo trị mụn cơm bằng cây thầu dầu

Dầu thầu dầu trị mụn cơm 11

Dầu thầu dầu trị mụn cơm

Nhựa thầu dầu là 1 trong những phương pháp trị mụn cơm hữu hiệu nhất. Để trị mụn cơm bằng thầu dầu, bạn hãy mua dầu thầu dầu về nhà, rửa sạch tay rồi thoa lên vết mụn, để qua đêm sau đó rửa sạch vào sáng hôm sau.

Thầu dầu không chỉ giúp trị mụn cơm mà còn ngừa mụn lan rộng rất tốt. Bạn nên chăm chỉ thực hiên 2 lần trong 1 ngày liên tục.

Hi vọng với những mẹo trị mụn cơm trên giúp bạn trị mụn hiệu quả mà lại nhanh chóng.

Chúc bạn trị mụn thành công!

Nguồn: https://trimuncam.com.vn/

Mẹo trị mụn cơm từ thiên nhiên
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mẹo trị mụn cơm từ thiên nhiên trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN