Mặt nạ trị mụn cám bằng rau diếp cá và cám gạo

0 comment

Chẳng mấy ai có thể tự tin khi giao tiếp, trong công việc mà trên mặt của mình đầy những nốt mụn, đó cũng là nguyên nhân làm nhiều người ảnh hưởng đến kết quả của công việc. Để mất đi nỗi âu lo đó, làm mặt nạ trị mụn cám từ nguyên liệu rau diếp và cám gạo sẽ giúp bạn có làn da trắng mịn, tươi trẻ, không còn nỗi lo mụn cám nữa.

Mặt nạ trị mụn cám bằng rau diếp cá và cám gạo

Mặt nạ rau diếp cá trị mụn cám hiệu quả, mát da

Hình ảnh khuôn mặt đầy những mụn cá trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc cứ ám ảnh mình trong cả những giấc mơ. Vì vậy, mình làm đủ mọi cách để loại trừ những cái mụn đáng ghét này. Cuối cùng, đã có người mách bảo cho mình là sử dụng mặt nạ trị mụn cám từ hỗn hợp rau diếp cá và cám gạo, vì vậy mà nỗi lo về mụn cám của mình mất dần.

Công dụng

Bạn chỉ cần áp dụng hơn một tháng mà tình trạng của mình được cải thiện rõ rệt. Mụn giảm nhiều và mụn mới cũng không xuất hiện thêm.

Chỉ nhờ mặt nạ trị mụn cám bằng rau diếp cá và cám gạo mà nhiều người không những khỏi mụn mà còn trắng da lên nữa đấy.

Điều cốt lõi là nằm ở công dụng của hai nguyên liệu thiên nhiên này. Rau diếp cá tính hàn, có công dụng làm mát, sát khuẩn cũng như trị mụn cám hiệu quả. Trong khi cám gạo lại là bài thuốc quý dưỡng da từ lâu đã được áp dụng trong y học.

Lam mat na tri mun cam bang rau diep ca va cam gaoMặt nạ trị mụn cám hiệu quả từ cám gạo

Vậy là một công đôi việc, đắp mặt lạ cám gạo và rau diếp cá không chỉ giúp mình trị mụn hiệu quả mà còn dưỡng da mình trở nên trắng và mịn màng hơn chỉ trong một thời gian ngắn có thể giúp bạn trị mụn cám nhanh chóng

Mình cũng đã có thời gian đau đầu vì những nốt mụn cứ liên tục nổi lên, nhưng chỉ hai tháng từ ngày áp dụng phương pháp độc đáo này, mình đã lấy lại được sự tự tin khi xuất hiện với gương mặt mịn màng và làn da khỏe khoắn. Bên cạnh đó, mình vẫn kiêng những đồ ăn nóng và cố gắng đi ngủ sớm để có kết quả tốt nhất.

Mặt nạ rau diếp cá và cám gạo

 Mặt nạ rau diếp cá và cám gạo hỗ trợ trị mụn cám nhanh

Nguyên liệu

-Rau diếp cá

-Cám gạo sạch

Cách làm mặt nạ rau diếp cá và cám gạo

Mặt nạ trị mụn cám này rất đơn giản, rau diếp cá xay lấy nước rồi hòa với loại cám gạo sạch. Sau đó, mình đắp dung dịch đó lên mặt vào buổi tối, ba lần một tuần. Làm đều đặn và thường xuyên sẽ giúp da mặt bạn được cải thiện nhanh chóng, đặc biệt mụn trứng cám sẽ mất dần và làn da bạn trở nên tươi sáng hơn.

Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp trị mụn cám hiệu quả bằng công nghệ Oxy – Led tại thẩm mỹ viện Kangnam, với phương pháp này đảm bảo bạn sẽ có một làn da hết mụn cám hoàn toàn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 Chúc chị em thành công với mặt nạ trị mụn cám này!

TÌM HIỂU THÊM

Nguồn: https://trimuncam.com.vn

Mặt nạ trị mụn cám bằng rau diếp cá và cám gạo
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặt nạ trị mụn cám bằng rau diếp cá và cám gạo trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN