Mặt nạ chữa da dầu, giảm mụn cám hiệu quả

0 comment

Da có dầu là một trong những nguyên nhân gây ra mụn, mụn cám trên da. Bên cạnh đó, lượng dầu nhờn dư thừa trên da còn làm gia tăng mụn cám nhanh chóng, khó kiểm soát. Để giảm mụn cám trên da hiệu quả, bạn có thể sử dụng một vài loại mặt nạ dưới đây.

Các loại mặt nạ dưới đây có tác dụng kiểm soát da dầu. Nhờ đó, da giảm tăng tiết bã nhờn, da sạch sẽ, khô thoáng, lũ mụn cám cũng “lũ lượt” kéo nhau biến mất khỏi làn da.

1. Mặt nạ dâu tây, chanh

mat na chua da dau, giam mun cam hieu qua

Dâu tây, chanh giúp giảm mụn cám

Dâu tây và chanh là hai loại nguyên liệu “kì cựu” cho là da có mụn cám. Ngoài tác dụng nuôi dưỡng da, dâu tây và chanh có có thể “chế ngự” da dầu hiệu quả, giảm mụn cám nhanh chóng trên da.

Cách làm như sau: trộn một cốc dâu tây xay nhuyễn với một thìa nước cốt chanh, ba thìa mật ong, hai cái lòng trắng trứng và một vài giọt tinh dầu thiên nhiên. Trộn đều và đắp lên toàn bộ khuôn mặt. Da nhờn sẽ được kiểm soát nhờ đó lượng mụn cám cũng giảm dần trên da, da láng mịn, không lo mụn. Nên áp dụng thường xuyên để duy trì làn da ít dầu nhờn nhé.

2. Mặt nạ mơ, sữa chua, đất sét

Mặt nạ chữa da dầu, giảm mụn cám hiệu quả

Mặt nạ trái mơ

Ngoài ra, để giảm lượng dầu nhờn trên da, giúp da hết mụn cám bạn có thể áp dụng loại mặt nạ mơ, sữa chua, đất sét theo công thức dưới đây:

Chuẩn bị một quả mơ chín, bỏ hạt và đem nghiền nát. Trộn mơ với một nửa thìa đất sét, một thìa sữa chua không đường. Sử dụng trên da để kiềm dầu nhờn và trị mụn cám cho da.

Với các loại mặt nạ tự nhiên này bạn nên áp dụng trên da trong khoảng 20 phút. Ngoài ra, để da hết mụn cám lâu dài, bạn nên áp dụng thường xuyên kể cả khi mụn đã hết nhé. Việc này giúp ngừa mụn cám hiệu quả cho da.

Ngoài ra, để trị mụn cám nhanh, hiệu quả, không lo mụn quay lại, bạn có thể áp dụng phương pháp tiên tiến nhất tại đây.

Nguồn: https://trimuncam.com.vn

Mặt nạ chữa da dầu, giảm mụn cám hiệu quả
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặt nạ chữa da dầu, giảm mụn cám hiệu quả trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN