Lột mụn cám hôm nay, sẹo thâm ngày mai

0 comment

Khi bị mụn cám, các bạn trẻ thường lựa chọn phương pháp lột mụn bởi cứ nghĩ rằng, mụn cám là loại mụn phổ biến, nhỏ và nhiều, lột mụn sẽ điều trị nhanh chóng hơn các phương pháp thông thường. Sự thiếu hiểu biết này vô hình chung lại là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất hiện sẹo thâm, xấu sau này.

lot-mun-cam-hom-nay-seo-tham-ngay-mai11

Mụn cám tuy nhỏ nhưng rất dễ gây tổn thương da

Mụn cám xuất hiện do đâu?

Mụn cám có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, mọi tính chất da. Tuy nhiên, mụn vẫn phổ biến nhất đối với những người có làn da dầu, nhờn hoặc da hỗn hợp.

Khi da bị nhiễm bẩn, lỗ chân lông và những tuyến bã nhờn bị bít lại gây tắc nghẽn. Những vi khuẩn tồn tại bên trong tuyến bã nhờn sẽ hình thành mụn. Việc loại bỏ mụn cám tưởng chừng đơn giản bởi đây là loại mụn nhỏ, không quá khó chịu. Tuy nhiên, mụn cám lại khó có thể loại bỏ triệt để nếu không kết hợp với những phương pháp bảo vệ da.

Bên cạnh việc vệ sinh da không cẩn thận thì chế độ dinh dưỡng, thói quen sống hàng ngày cũng như môi trường không khí bạn đang tiếp xúc ảnh hưởng không nhỏ đến làn da, khiến mụn xuất hiện nhiều hơn.

lot-mun-cam-hom-nay-seo-tham-ngay-mai54

Lột mụn cám không đúng cách, da tổn thương, mụn tái phát

Lột mụn cám dễ hình thành sẹo thâm, nguyên nhân do đâu?

Khi bị mụn cám, nhiều bạn trẻ thường lựa chọn giải pháp lột mụn. Không khó để tìm được những cách lột mụn cám bằng phương pháp tự nhiên cũng như sử dụng những loại sản phẩm lột mụn bán sẵn trên thị trường.

Chuyên gia lý giải quá trình lột mụn cám thường để lại sẹo xấu trên da là do quá trình thực hiện, bạn khó lòng kiểm soát được độ kết dính của các loại mặt nạ lột.

Nếu sử dụng những loại mặt nạ lột mụn cám bằng tự nhiên, thông thường các bạn sẽ đợi đến khi mặt nạ khô mới lột. Điều này khiến cho việc kiểm soát hiệu quả trở nên khó khăn, da dễ bị tổn thương.

Trong trường hợp sử dụng mặt nạ lột mụn cám được bán trên thị trường thì hầu hết đều có chứa những chất hóa học gây bào mòn da. Đấy là chưa kể, không phải loại da nào cũng thích hợp để sử dụng mặt nạ lột mụn cám.

lot-mun-cam-hom-nay-seo-tham-ngay-mai5

lot-mun-cam-hom-nay-seo-tham-ngay-mai6

lot-mun-cam-hom-nay-seo-tham-ngay-mai87

Với sự xuất hiện của công nghệ Oxy-Led, trị mụn cám đã đơn giản hơn rất nhiều

Lột mụn khó mang lại hiệu quả triệt để vì không điều trị được tận gốc, mụn dễ tái phát, những vị trí da bị tổn thương dễ dàng hình thành sẹo thâm, xấu là vì thế.

Thay vì lột mụn cám, có nhiều giải pháp loại sạch mụn được giới chuyên môn đánh giá cao cả về độ an toàn và tính hiệu quả. Trong đó phải kể đến công nghệ điều trị mụn bằng Oxy-Led. 

Tổ chức FDA đã chứng nhận Oxy-Led hoàn toàn có thể loại bỏ đến 99% đầu mụn cám, sạch da, không gây tổn thương và nhanh chóng trả lại vẻ láng mịn hồng hào cho làn da, mụn không tái phát, không hình thành sẹo thâm, xấu.

Đạt được điều này vì công nghệ Oxy-Led là sự kết hợp từ 3 công nghệ điều trị mụn cám hiện đại, bao gồm: Tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Sự kết hợp này vừa mang lại hiệu quả trị mụn, vừa bảo vệ da tối đa.

Xem video quy trình trị mụn cám công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi trị mụn cám bằng phương pháp lột mụn. Sự phụ thuộc vào phương pháp này bắt buộc bạn phải điều trị mụn cám lâu dài, tái diễn chứ không thể dứt điểm.

Thay vào đó, hãy lựa chọn phương pháp trị mụn cám thông minh bằng công nghệ Oxy-Led: Trị dứt điểm, hiệu quả, an toàn tuyệt đối. Để hiểu hơn về công nghệ này, hãy đăng ký tư vấn từ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-led

» Trị mụn cám tại Kangnam – Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả

» Chi phí điều trị mụn cám là bao nhiêu?

» Điều trị mụn cám công nghệ Oxy-Led có để lại sẹo?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimuncam.com.vn/

Lột mụn cám hôm nay, sẹo thâm ngày mai
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lột mụn cám hôm nay, sẹo thâm ngày mai trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN