Điều trị mụn cám ở mặt bằng hạt nhục đậu khấu

0 comment

Rất nhiều sản phẩm dành da bị mụn thường gây kích ứng với da nhạy cảm, vì vậy trước khi bạn quyết định mua bất kỳ loại mỹ phẩm chăm sóc da nào, hãy thử một vài cách điều trị mụn cám bằng những nguyên liệu tự nhiên dành cho da bị mụn. Những công thức này rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Chúng có thể giúp bạn loại bỏ mụn ở mặt một cách an toàn và hiệu quả.

Dieu tri mun  cam   o mat bang  hat nhuc dau khauHạt nhục đấu khấu giúp trị mụn cám

1. Công dụng:

Hạt nhục đậu khấu có công dụng chống, sưng viêm, mật ong là chất làm ẩm mạnh mẽ, quế giúp tẩy tế bào da chết và tiêu diệt vi khuẩn. Đặc biệt hạt đậu khấu có vai trọ quan trọng trong việc điều trị mụn cám.

2. Nguyên liệu:

– 3 thìa mật ong

– 1 thìa bột hạt nhục đậu khấu

– 1 thìa bột quế

Dieu tri mun cam o  mat bang hat nhuc dau khauMật ong và bột quế loại bỏ mụn cám

3. Thực hiện:

Trộn hạt nhục đậu khấu, mật ong,và quế trong một chiếc bát cho đến khi chúng trở thành một hỗn hợp bột nhão màu nâu, sau đó nhẹ nhàng thoa lên mặt. Để khoảng 30 phút và rửa sạch lại bằng nước ấm. Hãy thực hiện đúng như cách trên thì việc điều trị mụn cám ở mặt của bạn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Dieu tri mun cam o mat bang hat nhuc dau khauMặt nạ hỗn hợp hạt đấu khấu, mật ong và bột quế

Bí quyết trị mụn cám đơn giản này sẽ nhanh chóng giúp bạn loại khỏi mụn cám trên mặt một cách tốt nhất mà bạn không cần phải lo lắng về tác hại của nó, thực hiện thường xuyên và chăm chỉ sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng tự nhiên và không còn mụn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp công nghệ điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc các bạn thực hiện thành công với bí quyết trị mụn cám đơn giản, tiện dụng và tiết kiệm mà chúng tôi giới thiệu ở trên!

Nguồn: https://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị mụn cám ở mặt bằng hạt nhục đậu khấu trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN