Công thức nước xông hơi trị mụn cám

0 comment

Xông hơi là một trong những bí quyết trị mụn cám hiệu quả và an toàn mà được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, ít người biết rõ về việc những nguyên liệu nào thì sẽ tạo thành nước xông hơi đặc hiệu trị mụn cám. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số công thức làm nước xông từ thiên nhiên để trị mun cám

>>Dùng dưa hấu để trị mụn cám

>>Bí quyết trị mụn cám bằng cà chua

# Xông hơi trị mụn cám bằng lá trà xanh

cong-thuc-nuoc-xong-hoi-tri-mun-cam-1

Lá trà xanh giúp trị mụn cám hiệu quả

Bạn để lá trà xanh vào nồi rồi đổ nước sôi vào, đun nhỏ nước trong 10-12 phút. Sau đó, bạn cúi mặt xuống nồi nước vừa đun, trùm khăn lên đầu, bạn xông hơi mặt như vậy ít nhất 5 phút rồi dùng khăn mền thấm khô nước đọng trên da mặt. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được làn da sạch mụn cám.

# Công thức xông hơi bằng hoa cúc

cong-thuc-nuoc-xong-hoi-tri-mun-cam-2

Hoa cúc giúp loại sạch mụn cám

Dùng nước nóng rút vào bát đã đựng sẵn hoa cúc khô, để trong 4-5 phút, rồi bạn xông mặt. Với cách này, bạn cần xông mặt ít nhất 10 phút để nước xông phát huy tối đa tác dụng. Sau đó, bạn rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

# Lá bạc hà cũng là nguyên liệu xông hơi trị mụn hiệu quả

cong-thuc-nuoc-xong-hoi-tri-mun-cam-3

Lá bạc hà cũng có tác dụng trị mụn cám an toàn và hiệu quả

Để lá bạc hà vào nồi, rồi rút nước nóng vào, đun nhỏ lửa hỗn hợp lá bạc hà và nước nóng trong 10 phút, sau đó xông hơi. Bạn xông trong 5-6 phút, rồi rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

Trên đây là 3 bí quyết trị mụn cám bằng nước xông hơi an toàn, hiệu quả và dễ thực hiện, sẽ giúp bạn có được làn da trắng hồng và sạch mụn cám. Tuy nhiên, đối với mụn cám lâu năm thì khó có thể loại bỏ được bằng phương pháp này vì nhân mụn đã ăn sâu vào bên trong các lớp da khiến cho mụn dễ dàng mọc trở lại sau một thời gian ngắn.

cong-thuc-nuoc-xong-hoi-tri-mun-cam

Kết quả trị mụn cám bằng Nano Skin

Chính vì vậy, nếu công thức nước xông hơi trị mụn cám không mang lại hiệu quả cao và bạn muốn trị dứt điểm mụn thì có thể áp dụng phương pháp trị mụn cám bằng công nghệ Nano Skin tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là công nghệ trị mụn hiện đại nhất hiện nay, với quy trình trị mụn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cho hiệu quả điều trị lên tới 99%. Xem chi tiết cơ chế hoạt động của Nano Skin tại đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công thức nước xông hơi trị mụn cám trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN