Chế nước xông hơi trị mụn cám

0 comment

Xông hơi là 1 trong những phương pháp cổ truyền giúp loại bỏ độc tố, điều hòa khí huyết và cũng giúp điều trị mụn thành công. Để xông hơi trị mụn cám, bạn có thể chế tự chế 1 số loại nước xông hơi tại nhà. Cùng thư giãn và trị mụn cám bằng liệu pháp xông hơi nhé.

>> Nước ép sơri – cho làn da sạch mụn cám

>> Hoa đẹp làm đẹp da, trị mụn cám hiệu quả

Xông hơi trị mụn cám - liệu pháp khá hiệu quả

Xông hơi trị mụn cám – liệu pháp khá hiệu quả

Xông hơi là 1 liệu pháp giúp lưu thông khí huyết, điều hòa có thể, đào thải độc tố khá hiệu quả. Người xưa đã sử dụng xông hơi để giảm béo, thư giãn, chữa cảm sốt tuy nhiên, cách xông hơi để trị mụn, trị mụn cám thì mới được sử dụng nhưng cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả đạt được.

Để xông hơi trị mụn cám thành công, bạn có thể tự chế các loại nước xông hơi trị mụn cám theo cách dưới đây:

1. Xông hơi lá bạc hà

Chế nước xông hơi trị mụn cám

Chế nước xông hơi trị mụn cám bằng lá bạc hà

Chuẩn bị nước nóng và lá bạc hà đề xông hơi trị mụn cám nhé.

Cho 2-3 lá bạc hà tươi vào trong bát, đổ nước nóng đầy bát để chừng 10 phút, sau đó đem đun sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút thì bắc ra và dùng để xông hơi luôn

Ghé sát mặt vào làn hơi nước nóng đang tỏa ra, bạn có thể ngửi thấy vị cay mát của bạc hà. Dùng 1 chiếc khăn ẩm phủ lên đầu để giữ hơn nóng. Thực hiện xông hơi đến khi hết hơi nóng từ bát. Bạn sẽ thấy trên mặt nhiều mồ hôi. Lúc này hãy sử dụng 1 chiếc khăn mềm để lau mặt, bạn sẽ thấy 1 phần mụn cám bị tróc ra khỏi da mặt. Thực hiện xông hơi 2 lần 1 tuần vào buổi tối nhé.

2. Xông hơi trà xanh trị mụn cám

Xông hơi trà xanh trị mụn cám

Xông hơi trà xanh trị mụn cám

Lá trà xanh cũng có rất nhiều dưỡng chất tốt cho da, trị mụn cám, ngừa lão hóa da. Bạn chế nước xông hơi trị mụn cám với lá trà xanh theo cách sau đây:

Đun sôi nước rồi thả lá trà xanh vào. Tiếp tục đun sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút. Đổ ra 1 chiếc bát miệng rộng rồi nhân lúc hơi nước còn nhiều, ghé sát mặt lại để hơi nước bốc lên mặt, nhẹ nhàng hưởng thụ. Thực hiện thường xuyên để trị mụn cám nhé.

Ngoài ra, để trị mụn cám hiệu quả nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo cách trị mụn cám bằng Oxy-Led. Thổi bay mụn cám tới 99% chỉ sau 3-5 lần điều trị. Tham khảo phương pháp trị mụn này tại đây.

Nguồn: https://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chế nước xông hơi trị mụn cám trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN