“Bóc mẽ” xu hướng trị mụn cám tại nhà tưởng chừng tốt nhất

0 comment

Không thể phủ nhận rằng, có rất nhiều cách trị mụn cám tại nhà mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải tìm hiểu, cũng như chuẩn bị tinh thần trước cho kết quả mà bạn nhận được để từ đó có hướng xử lý phù hợp nhất.

1. “Bóc mẽ” xu hướng trị mụn cám tại nhà tưởng chừng tốt nhất

boc-xu-huong-tri-mun-cam-tai-nha-tuong-chung-tot-nhat (1)

Cách trị mụn cám tại nhà được nhiều người lựa chọn

Chỉ với từ khóa đơn giản “cách trị mụn cám tại nhà” trên các công cụ tìm kiếm, sau vài giây đã có hàng nghìn kết quả trả về. Nhưng liệu, chúng có hiệu quả như bạn vẫn tưởng không? Theo các chuyên gia da liễu, phương pháp trị mụn cám tại nhà có 2 nhược điểm mà bạn cần chú ý:

– Mất nhiều thời gian

Để mang lại hiệu quả cao bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, cần sự cố gắng rất nhiều từ bạn. Do những tác động của cách trị mụn cám tại nhà chậm, nên đòi hỏi cần khá nhiều thời gian. Liệu bạn có nằm trong số người ít ỏi thực hiện được thành công bằng cách này không?

boc-xu-huong-tri-mun-cam-tai-nha-tuong-chung-tot-nhat (4)

Đòi hỏi kiên trì, thực hiện trong một thời gian dài

– Kết quả điều trị chỉ mang tính chất tạm thời

Cách trị mụn cám tại nhà không thể nào trị rứt điểm mụn, bởi những tác động mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, trong khi nhân mụn nằm sâu bên trong các lớp da nên rất khó đem lại kết quả triệt để.

2. Vậy cách trị mụn cám tận gốc tốt nhất hiện nay là gì?

boc-xu-huong-tri-mun-cam-tai-nha-tuong-chung-tot-nhat (2)

Trị mụn cám tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led

Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của phương pháp trị mụn cám tại nhà, công nghệ Oxy-Led hiện đang là giải pháp trị mụn cám tận gốc được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Với sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị  mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ liên kết nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại.

boc-xu-huong-tri-mun-cam-tai-nha-tuong-chung-tot-nhat (5)

Công nghệ Oxy Jet

Đồng thời, công nghệ Oxy Jet với cơ chế hoạt động đặc biệt có khả năng cung cấp 98% oxy tươi và collagen nuôi dưỡng da, kích thích tái tạo làn da mới, thay thế dần tế bào da bị tổn thương do mụn. Chỉ sau 4-6 lần điều trị, tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người là bạn đã có thể lấy lại được làn da mịn màng vốn có.

boc-xu-huong-tri-mun-cam-tai-nha-tuong-chung-tot-nhat (3)

Kết quả trị mụn cám bằng Oxy-Led

Với thông tin hữu ích trên, chắc hẳn bạn đã biết được cách trị mụn tốt nhất và xu hướng trị mụn cám tại nhà tưởng chừng tốt nhất mang lại kết quả như thế nào để sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

» Cận cảnh quá trình trị mụn Oxy-led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

» CHI PHÍ điều trị mụn cám là bao nhiêu?

Nguồn: https://trimuncam.com.vn/

“Bóc mẽ” xu hướng trị mụn cám tại nhà tưởng chừng tốt nhất
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Bóc mẽ” xu hướng trị mụn cám tại nhà tưởng chừng tốt nhất trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN