Trị mụn cám và lỗ chân lông to bằng cách nào?

0 comment

tri mun cam va lo chan long to bang cach naoCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi tên là Mạnh Hải, 26 tuổi. Da tôi có nhiều mụn cám và lỗ chân lông to, muốn trị mụn cám và lỗ chân lông to triệt để thì không biết có cách nào không? Cảm ơn các bác sĩ tư vấn!

Trả lời:

Chào Mạnh Hải!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin  được giải đáp như sau:

Lỗ chân lông to là 1 trong những tình trạng da góp phần là nguyên nhân chính gây ra mụn, mụn cám. Ngoài ra, việc có mụn cám cũng góp phần khiến các lỗ chân lông to dần ra theo thời gian nếu điều trị không đúng cách.

Trị mụn cám và lỗ chân lông to không chỉ là  cách để cải thiện làn da mà còn là cách ngăn ngừa mụn trở lại hiệu quả. Tuy nhiên, để làm được điều này không phải phương pháp trị mụn nào cũng làm được. Hiện nay, để trị mụn cám và lỗ chân lông to, bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn bằng Oxy-led. Với công nghệ tiên tiến hiện đại, phương pháp này hoàn toàn giúp bạn trị mụn cám và lỗ chân lông to, làm đẹp da, kết hợp với không cho mụn có cơ hội tái phát.

Oxy-led làm được điều này là nhờ vào kết hợp đồng thời 3 công nghệ hiện đại trong điều trị mụn bao gồm:

Tinh chất I Peel có tác dụng thanh lọc da, hút nhờn dư và se khít các lỗ chân lông, lỗ chân lông sẽ được làm sạch đồng thời se khít lại nhờ tinh chất này.

Công nghệ Oxy-jet cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe mạnh

Ánh sáng Led điều trị mụn tận gốc đồng thời ngăn ngừa mụn quay trở lại

Xem chi tiết: Trị mụn cám hiệu quả bằng Oxy-Led

Nhờ 3 công nghệ này, Oxy-led cho kết quả trị mụn cám và lỗ chân lông to vượt trội, lại an toàn cho da. Chỉ sau 3-5 lần điều trị, mụn cám sẽ mất đi tới 99%, hiệu quả lâu dài, da đẹp, mịn màng.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để giải quyết triệt để mụn cám quanh môi an toàn, hiệu quả nhất nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimuncam.com.vn


Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn cám và lỗ chân lông to bằng cách nào? trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN