Trị mụn cám bằng Oxy-Led có gây đau rát không?

0 comment

tri-mun-cam-bang-oxy-led-co-gay-dau-rat-khongCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Dung, Đông Anh. Tôi có ý định điều trị mụn cám bằng Oxy-Led. Tôi muốn hỏi bác sĩ trị mụn cám bằng Oxy-Led có gây ra đau rát và ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh không?

Trả lời

Chào bạn Dung

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn

Trị mụn cám bằng Oxy-Led có gây đau rát không?

Trị mụn cám bằng Oxy-Led là một trong những công nghệ trị mụn hàng đầu hiện nay. Công nghệ Oxy-Led là phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo không gây đau rát, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, mang đến một làn da trắng mịn và tươi sáng.

Oxy-Led giúp loại bỏ 99% các loại mụn có trên da mặt: mụn cám, mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc,…đảm bảo kết hợp trị các loại mụn hiện có trên mặt bạn một cách an toàn nhất.

Oxy-Led kết hợp trị mụn từ trong ra ngoài, sử dụng kết hợp hoàn hảo 3 công nghệ trị mụn hàng đầu gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn LED. 3 công nghệ này kết hợp với nhau sẽ giúp thanh lọc da, loại bỏ các tế bào chết và già cỗi, cung cấp Oxy tươi, kích thích tăng chuỗi Collagen, giúp tiêu diệt mụn chính xác, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không gây đau rát và không để lại sẹo.

Do vậy, trị mụn cám bằng Oxy-Led là một phương pháp rất an toàn cho da, mà hiệu quả đem lại vĩnh viễn, ngăn ngừa sự tái phát của mụn.

Xem thêm:

>> Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-Led như thế nào?

>> Trị mụn cám bằng Oxy led hết bao nhiều tiền?

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp, mong bạn đến với trung tâm để được giải đáp

Chúc bạn luôn xinh đẹp!


Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn cám bằng Oxy-Led có gây đau rát không? trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN