Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trị mụn cám an toàn

0 comment

Mụn cám xuất hiện trên da mặt là những “vị khách không mời mà tới”, gây ra không ít phiền toái cho làn da và chúng ta thì vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, các bạn đừng vì nóng vội muốn trị mụn cám nhanh chóng mà thiếu sáng suốt trong quá trình điều trị. Hãy cùng tham khảo các tiêu chí sau để lựa chọn cho mình một địa chỉ trị mụn cám an toàn và hiệu quả bạn nhé!

1. Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ trị mụn cám an toàn 

Việc điều trị mụn cám tận gốc không những phải đúng quy trình mà cần phải lựa chọn được địa chỉ trị mụn cám an toàn để hiệu quả trị mụn cám cao nhất cũng như tránh những thương tổn về da ngoài mong muốn.

– Địa chỉ tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại

Y khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển đi kèm theo đó là việc công nghệ làm đẹp sau sẽ tiên tiến vượt trội hơn các công nghệ trước. Các công nghệ làm đẹp mới nhất sẽ khắc phục được triệt để các khuyết điểm của phương pháp cũ, đem tới kết quả tối ưu nhất cũng như an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy, điều đầu tiên mà chúng ta lựa chọn một địa chỉ trị mụn cám an toàn chính là trung tâm làm đẹp ấy phải có công nghệ trị mụn mới và hiện đại nhất.

tieu-chi-lua-chon-dia-chi-tri-mun-cam-toan (3)

Công nghệ trị mụn cám mới nhất (Công nghệ Oxy-led) sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp cũ

Công nghệ trị mụn cám cũ có thể sẽ khiến da bạn bị sẹo hoặc thâm sau khi điều tị, chúng ta lại phải sử dụng một liệu trình điều trị vết thâm khác để làn da đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, với công nghệ trị mụn cám mới nhất (Công nghệ Oxy-led) sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đó, giúp lan da bạn sạch mụn và đồng thời được tái tạo da mịn màng sáng khỏe hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình.

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại thôi chưa đủ, một trong những tiêu chí lựa chọn địa chỉ trị mụn cám an toàn hiệu quả quan trọng nữa đó là  cần phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có thể tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ đó một cách bài bản, đúng chuẩn cũng như đảm bảo an toàn. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ cũng cần phải có sự tận tâm với nghề và chu đáo với khách hàng để họ cảm thấy thoải mái hài lòng với dịch bụ mình sử dụng.

tieu-chi-lua-chon-dia-chi-tri-mun-cam-toan (2)

Lựa chọn địa chỉ trị mụn có đội ngũ bác sĩ giỏi, đảm bảo an toàn

Trị mụn cám không phải là một dịch vụ khó nhưng cũng cần đội ngũ bác sĩ hội tụ các yếu tố trên để đảm bảo kết quả điều trị, an toàn cho làn da và sức khỏe. Vì vậy, khi lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ, bạn cũng nên lưu tâm đến điều này.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Chúng ta không thể điều trị tại một cơ sở mà chất lượng phục vụ kém, bởi khi chúng ta hài lòng với dịch vụ, phong cách chăm sóc khách hàng của các chuyên viên thì chúng ta mới có thể tin tưởng để lựa chọn nên bạn đừng bỏ qua điều này khi lựa chọn một địa chỉ trị mụn cám an toàn bạn nhé.

tieu-chi-lua-chon-dia-chi-tri-mun-cam-toan (4)

Phong cách phục vụ chu đáo mới giúp chúng ta hài lòng

2. Bỏ túi địa chỉ trị mụn cám an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam hội tụ đầy đủ các yếu tố trên và còn hơn nữa. Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, học tập và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới vào các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện với tiêu chí “công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại”.  Điều này giúp Kangnam tạo nên thương hiệu cũng như sự khác biệt so với các thẩm mỹ viện khác.

Đặc biệt về dịch vụ điều trị mụn cám, tại đây đang ứng dụng độc quyền công nghệ Oxy-led hiện đại nhất. Với quy trình trị mụn được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn châu Âu, đã được FDA kiểm chứng, công nghệ trị mụn Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng.

tieu-chi-lua-chon-dia-chi-tri-mun-cam-toan (1)

Thẩm mỹ viện Kangnam hội tu đầy đủ các yếu tố trên, cho hiệu quả trị mụn cám triệt để và an toàn

Kangnam cũng tự hào với 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… đồng thời lại tận tâm với nghề và chu đáo với khách hàng.

» Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam

“Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công” chính là phương châm phục vụ khách hàng của Kangnam. Do đó, Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với những tiêu chí trên, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ trị mụn cám an toàn, cũng như bỏ túi quý khách hàng địa chỉ trị mụn cám hàng đầu tại Việt Nam đó chính là Thẩm mỹ viện Kangnam.

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: http://trimuncam.com.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trị mụn cám an toàn trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN