Tại sao trị mụn cám bằng Oxy-led phải chia ra nhiều lần ngắt quãng?

0 comment

Tại sao trị mụn cám bằng Oxy-led phải chia ra nhiều lần ngắt quãng?Câu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Mai, đang làm việc tại Hà Nội. Sắp tới tôi có ý định tới thẩm mỹ viện Kangnam trị mụn cám. Tuy nhiên theo tôi được biết một liệu trình trị mụn cám bằng Oxy-led tại Kangnam kéo dài từ 4 – 6 lần và mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày. Vậy tôi muốn hỏi nếu tôi muốn trị mụn liên tiếp để rút ngắn thời gian thì có được không? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời: Mai thân mến!

Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng dịch vụ trị mụn cám tại thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn đã biết, quá trình điều trị mụn cám triệt để, an toàn bằng Oxy-led tại Kangnam kéo dài từ 4 – 6 lần (tùy theo tình trạng mụn của khách hàng), mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 7 – 10 ngày.

Việc điều trị mụn diễn ra làm nhiều lần và ngắt quãng nhau đều là có nguyên nhân, mục đích là giúp khách hàng điều trị mụn cám tận gốc, triệt để hơn. Việc trị mụn cám muốn thành công không chỉ là lấy hết cồi mụn ở sâu bên trong mà còn phải triệt tiêu tận gốc các ổ viêm nhiễm, ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát. Chính vì vậy, quá trình trị mụn cám bằng Oxy-led được chia ra làm nhiều giai đoạn để loại bỏ mụn hiệu quả nhất và giúp bạn có làn da đẹp hơn sau trị liệu.

Bên cạnh đó, việc ngắt quãng các trị liệu từ 7 – 10 lần là để tạo điều kiện cho làn da phục hồi dần dần và hấp thu dưỡng chất tối da. Sau khi hấp thu dưỡng chất, kích thích các cồi mụn trồi lên bề mặt, giúp việc loại bỏ mụn và các ổ viêm nhiễm diễn da thuận lợi hơn. Chính vì vậy, khoảng thời gian này là rất cần thiết để điều trị mụn thành công hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn việc điều trị mụn sẽ ảnh hưởng tới công việc của mình thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Sau khi tới khám da, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phác đồ trị liệu và lịch trình điều trị cụ thể. Nhờ vậy, bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý. Ngoài ra, mỗi lần điều trị mụn cám chỉ kéo dài 30 – 60 phút, rất nhanh chóng nên sẽ không gây cản trở tới công việc của bạn. Bạn cũng có thể tranh thủ thời gian rảnh đề tới thẩm mỹ viện Kangnam điều trị mụn để tiết kiệm thời gian.

Nếu cháu còn thắc mắc thì bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

Tìm hiểu thêm về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Xem thêm:

>> Các bước điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led

>> Tại sao nên trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-Led?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao trị mụn cám bằng Oxy-led phải chia ra nhiều lần ngắt quãng? trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN