Tại sao mỗi lần điều trị mụn cám phải cách nhau 7-10 ngày?

0 comment

Câu hỏi:

Được biết thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị mụn cám bằng Oxy-led tương đối hiệu quả nhưng thấy mọi ngưởi bảo một liệu trình thường kéo dài từ 3 – 5 lần và mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày. Vì tôi ở Hải Phòng nên đi lại cũng khó khăn nên vẫn còn phân vân. Tôi thắc mắc không biết tại sao mỗi lần điều trị mụn cám bằng Oxy-Led phải cách nhau từ 7 – 10 ngày? Xin các bác sĩ giải đáp giúp? (Thu Hương)

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quá trình điều trị mụn mủ triệt để, an toàn bằng Oxy-Led kéo dài từ 3 – 5 lần (tùy theo tình trạng mụn của bạn) và mỗi lần điều trị cách nhau từ khoảng 7 – 10 ngày. Sở dĩ quá trình điều trị mụn có thời gian ngắt quãng như vậy là nhằm mục đích giúp khách hàng điều trị mụn cám tận gốc và triệt để hơn.

Bởi việc trị mụn cám  muốn thành công không chỉ là lấy hết cồi mụn ở sâu bên trong mà còn phải triệt tiêu tận gốc các ổ viêm nhiễm, ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát. Chính vì vậy, quá trình trị mụn cám bằng Oxy-Led được chia ra làm nhiều giai đoạn để loại bỏ mụn hiệu quả nhất và giúp loại bỏ hoàn toàn nhân cồi mụn, ngăn mụn không tái phát.

Mỗi lần điều trị mụn cám phải cách nhau 7-10 ngày để giúp trị mụn tận gốc

Mỗi lần điều trị mụn cám phải cách nhau 7-10 ngày để giúp trị mụn tận gốc

Ngoài ra, việc ngắt quãng các trị liệu từ 7 – 10 ngày còn để tạo điều kiện cho làn da phục hồi dần dần và hấp thu dưỡng chất tối đa. Sau khi hấp thu dưỡng chất, các cồi mụn sẽ được kích thích và trồi lên bề mặt, giúp việc loại bỏ mụn và các ổ viêm nhiễm dễ dàng hơn. Chính vì vậy, khoảng thời gian này là rất cần thiết để điều trị mụn cám thành công hơn.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, soi da bằng thiết bị chuyên dụng, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với công nghệ Oxy-Led. Không chỉ giúp trị sạch mụn cám, ngừa thâm, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, đảm bảo an toàn, không tái phát, không để lại sẹo mà công nghệ điều trị mụn cám bằng Oxy-Led còn giúp loại bỏ mụn vĩnh viễn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu, cùng quy trình điều trị mụn cám đạt chuẩn, Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc về dịch vụ trị mụn cámbằng Oxy-Led, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006450 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có làn da đẹp!

XEM THÊM:

> Kết quả có được sau điều trị mụn cám

> Thực tế khách hàng trị mụn bằng Oxy-led

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: http://trimuncam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao mỗi lần điều trị mụn cám phải cách nhau 7-10 ngày? trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN