Phương pháp trị mụn cám nào cho hiệu quả lâu dài nhất?

0 comment

phuong phap tri mun cam nao cho hieu qua lau dai nhatCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Ngọc Ánh, năm nay 24 tuổi. Da tôi có rất nhiều mụn cám nên tôi có mua dược mỹ phẩm về sử dụng, mụn có hết 1 thời gian nhưng sau đó lại tát phát trở lại. Vậy không biết có phương pháp trị mụn cám nào cho hiệu quả lâu dài hơn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Ngọc Ánh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn cám là 1 tình trạng khá phổ biến ở da và nếu không có cách chữa trị tận gốc mụn sẽ lại tái phát. Các loại thuốc mỹ phẩm chỉ tác động làm mụn nhanh già và có thể lấy ra khỏi da dễ dàng hơn, thực chất sau 1 khoảng thời gian, các lỗ chân lông sẽ lại bị vít tắc và các phản ứng của bã nhờn trên da và lại tiếp tục hình thành sẹo.

Tuy nhiên, hiện nay, việc trị mụn cám thật đơn giản và hiệu quả lâu dài hơn với phương pháp trị mụn cám bằng Oxy-Led đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Phương pháp trị mụn cám cho hiệu quả lâu dài nhất bằng công nghệ Oxy- Led

Oxy-led là phương pháp trị mụn cám cho hiệu quả lâu dài nhất là nhờ vào tác động kết hợp của 3 công nghệ trị mụn chứ không tác động riêng rẽ trên da. Cơ chế trị mụn cám hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn của Oxy-Led như sau:

– Tình chất I Peel: thanh lọc da, hút nhờn dư, làm se khít lỗ chân lông

– Công nghệ Oxy-led nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giúp da khỏe mạnh, mịn màng, ngăn ngừa lão hóa

– Ánh sáng led đánh bật gốc mụn từ sâu trong da, ngăn ngừa mụn quay trở lại

Bạn nên tham khảo:

>> Hình ảnh trước sau điều trị mụn cám

Nhờ 3 tác động vừa trị mụn, vừa chăm sóc da và ngăn ngừa mụn quay trở lại, oxy-Led chính là phương pháp trị mụn cám cho hiệu quả vĩnh viễn mà bạn nên sử dụng thay cho các phương pháp có hiệu quả tạm thời mà mình đang sử dụng.

Nếu còn lo lắng hay thắc mắc về cách trị mụn cám bằng Oxy-Led , mời bạn đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp nhé.

Chúc bạn sức khỏe và luôn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị mụn cám nào cho hiệu quả lâu dài nhất? trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN