Làm sao để trị hết mụn cám triệt để?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu bị mụn cám mấy năm nay mà mãi không khỏi, mặc dù đã áp dụng đủ các phương pháp trị mụn tự nhiên hay kem bôi như người ta mách. Bây giờ cháu chỉ muốn hết mụn cám ngay thôi, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu làm sao để trị hết mụn cám triệt để với ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ. (Hồng Hạnh, 20 tuổi, Hà Nam)

Làm sao để trị hết mụn cám triệt để 1

Làm sao để trị hết mụn cám triệt để? đang là thắc mắc của bạn trẻ

Trả lời

Chào Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã chia sẻ, trị mụn cám hoàn toàn không dễ chữa trị bởi các phương pháp thông thường. Như bôi kem hay chữa bằng các cách tự nhiên như của bạn kể trên. Vậy làm sao để hết mụn cám triệt để?

Thứ nhất: Vì sao cách thông thường không trị mụn cám triệt để?

Kem bôi: Kem bôi cũng chỉ hỗ trợ bên ngoài da chứ không đào thải toàn bộ chúng ra ngoài. Hơn nữa, thành phần của kem bôi cũng không tác động trực tiếp dưới chân mụn do đó mụn vẫn có thể mọc bình thường. Vì vậy đây không phải là cách trị hết mụn cám như mong muốn.

Làm sao để trị hết mụn cám triệt để 2

Cách trị mụn cám bằng thiên nhiên không trị mụn cám triệt để

Nguyên liệu tự nhiên: Đây là phương pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng không loại bỏ hoàn toàn tình trạng mụn cám. Sở dĩ như vậy là bởi nguyên liệu tự nhiên chỉ hoạt tính trên bề mặt da, hoàn toàn không đào thải được hắc tố melanin cũng như không thể trị tận gốc như mong muốn.

Thứ hai: Làm sao để trị hết mụn cám triệt để vĩnh viễn? 

Để trị mụn cám triệt để bạn có thể tham khảo một phương pháp khác là sử dụng công nghệ Oxy – Led. Đây là công nghệ đặc trị mụn cám tận gốc, ngăn ngừa mụn tái phát, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Bên cạnh đó, với trị tác động của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu như: công nghệ Oxy – Jet, tinh chất I Peel và công nghệ ánh sáng Led đã tác động từ trong ra ngoài, loại bỏ tận gốc nhân cồi mụn và các nguyên nhân gây mụn, cung cấp oxy tươi và collagen giúp da khỏe mạnh từ bên trong và tăng sức đề kháng, hiệu quả đạt tới 99%.

Làm sao để trị hết mụn cám triệt để 3

Oxy – Led công nghệ trị mụn cám triệt để nhất hiện nay

Ngoài ra, Oxy Jet còn cung cấp oxy tươi giúp da khỏe mạnh, sáng mịn màng. Với tinh chất I Peel loại bỏ sừng hóa hiệu quả, kích thích tái tạo da. Ánh sáng Led loại bỏ tận gốc nhân cồi mụn, đồng thời giúp chống thâm, ngăn ngừa sẹo và làm sáng mịn ở bề mặt da hiệu quả. Đặc biệt công nghệ Oxy – Led giúp loại bỏ tận gốc nhân cồi mụn, diệt vi khuẩn gây mụn, giảm lượng dầu thừa và tăng sinh collagen giúp da khỏe mạnh từ bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát.

Với ưu điểm như vậy, Oxy Led có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mụn cám mà bạn đang mắc phải đồng thời ngăn ngừa không cho chúng tái phát trở lại như vậy có thể đem lại cho bạn kết quả triệt để như mong đợi.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: Làm sao để trị mụn cám triệt để. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời bạn liên hệ tổng đài 1900.6450 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM:

» » Những lời khuyên hữu ích để điều trị mụn cám an toàn

» » Trị mụn cám có lâu không? Chuyên gia tư vấn

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trimuncam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để trị hết mụn cám triệt để? trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN