Có cách nào trị mụn cám triệt để không gây tái phát không?

0 comment

Chào bác sĩ tư vấn. Cháu bị mụn cám gần 2 năm nay, áp dụng nhiều cách chữa trị khác nhau như bôi thuốc, dùng chanh…mụn có hết nhưng cứ sau mỗi đợt khỏi một thời gian mụn lại tái phát. Cháu muốn hỏi bác sĩ tư vấn rằng có cách nào trị mụn cám triệt để không gây tái phát không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ, cháu cảm ơn! (Minh Duyên, Thủ Đức, TPHCM).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Duyên,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Băn khoăn của bạn về cách trị mụn cám triệt để không gây tái phát sẽ được bác sĩ tư vấn ngay dưới đây:

co-cach-nao-tri-mun-cam-triet-de-khong-gay-tai-phat-khong (3)

Có cách nào trị mụn cám triệt để không gây tái phát không?

Như bạn nói, bạn đã dùng rất nhiều cách để trị mụn cám nhưng mụn vẫn tái phát là do những cách này chỉ tác dụng trên bề mặt da, không loại bỏ được hoàn toàn nhân cồi mụn và ổ vi khuẩn dưới da. Vì vậy, muốn loại bỏ tận gốc mụn cám không gây tái phát bạn cần phải áp dụng một liệu pháp có tác dụng sạch sâu trong da.

co-cach-nao-tri-mun-cam-triet-de-khong-gay-tai-phat-khong (2)

CN Oxy-led, điều trị mụn cám triệt để không gây tái phát

Hiện nay, một trong những công nghệ trị mụn cám khoa học, đạt kết quả cao được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng đó là Oxy-Led. Điểm nổi bật của công  nghệ này là có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sản sinh mụn. Đồng thời cung cấp các dưỡng chất và sát khuẩn vùng da mụn giúp nhanh chóng phục hồi, tái tạo da, khỏe mạnh từ sâu bên trong, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

co-cach-nao-tri-mun-cam-triet-de-khong-gay-tai-phat-khong (4)

Công nghệ Oxy-Led được các chuyên gia, bác sĩ điều trị da tại Kangnam ứng dụng thành công, đặc trị mụn cám triệt để cho hàng ngàn khách hàng. Đặc biệt, Kangnam áp dụng quy trình trị mụn an toàn nên thời gian điều trị nhanh chóng và đạt kết quả triệt để, mụn không tái phát.

icon dep

 Chi tiết: Trị mụn cám công nghệ Oxy-led

co-cach-nao-tri-mun-cam-triet-de-khong-gay-tai-phat-khong (1)

Kết quả trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-Led

Với công nghệ Oxy-Led, bạn hoàn toàn có thể xóa tan nỗi lo mụn cám tái phát trở lại. Để được điều trị mụn cám trong thời gian sớm nhất, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn gọi ngay đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6450 để đặt lịch hẹn tư vấn.

Chúc bạn sớm điều trị được mụn như ý muốn!

XEM THÊM:

» Trải nghiệm thực tế trị mụn tại thẩm mỹ viện Kangnam

» Hình ảnh trước sau điều trị mụn cám

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimuncam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào trị mụn cám triệt để không gây tái phát không? trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN