Tư vấn – Cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất

0 comment

Tư vấn - Cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhấtCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là  Minh Lan, 24 tuổi. Do da tôi khá nhờn nên thường hay nổi mụn. Không chỉ có mụn cám, mà còn co cả mụn trứng cá. Bác sĩ có thể cho tôi biết cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất không?

Trả lời

Chào bạn Minh Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Da nhờn là loại da có nhiều mụn trứng cá cũng như các loại mụn khác hơn da bình thường. Da nhờn không chỉ làm tăng khả năng xuất hiện của mụn mà còn tạo độ bóng dầu trên da, khiến việc trang điểm cũng trở nên khó khăn.

Để trị mụn cám, mụn trứng cá cho da nhờn, phương pháp trị mụn được áp dụng hiệu quả và thành công nhất đó chính là công nghệ Oxy – Led. Đây là cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất hiện nay, không chỉ trị mụn cho da nhờn, mà Oxy – Led phù hợp cho mọi loại da, giúp loại bỏ mụn cám, mụn trứng cá triệt để, không tái xuất hiện trên da.

Oxy – Led là cách trị mụn hiệu quả

Công nghệ Oxy- Led có kết hợp 3 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới trong một liệu trình điều trị: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. 

Tinh chất I Peel được đưa và sâu trong da, loại bỏ các tế bào chết và vi khuẩn gây ra mụn. Công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% Oxy tươi cho da, tăng sinh chuỗi collagen và tái tạo tế bào da mới khỏe mạnh, phát triển thay thế vị trí của các tế bào hư tổn đã bị loại bỏ. Cuối cùng là ánh sáng đèn LED xác định chính xác vùng da có mụn cám, mụn trứng cá, loại bỏ chúng và không làm ảnh hưởng, không gây đau rát cho các vùng da xung quanh. Sau khi điều trị xong, bạn sẽ có một làn da tươi trẻ, khỏe đẹp và trắng sáng.

Xem thêm: >> Hình ảnh trước sau điều trị mụn cám

Oxy – Led là cách trị mụn nhanh nhất

Với liệu trình điều trị mụn cám, mụn trứng cá từ 3-5 ngày, mụn sẽ bị đánh bay khỏi da, trả lại làn da trắng sáng ban đầu. Chưa một phương pháp trị mụn nào có thể vượt qua công nghệ Oxy – Led về thời gan điều trị cũng như hiệu quả đem lại.

Tham khảo thêm: Trị mụn cám ở cằm bằng Oxy – Led trong bao lâu?

Oxy – Led chính là cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất. Để biết thêm những thông tin khác về công nghệ trị mụn cám, mụn trứng cá này, rất mong bạn Minh Lan đến trực tiếp trung tâm để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn – Cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN