Cách chữa hết mụn cám trên da mặt

0 comment

cach chua het mun cam tren da matCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Linh Thùy, da tôi có mụn cám chi chít trên diện rộng mà tôi đã tìm nhiều cách chữa trị nhưng mãi không hết mụn. Mong các bác sĩ tư vấn cho tôi cách chữa hết mụn cám trên da mặt. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Linh Thùy thân mến!

Cảm ơn về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Mụn cám thường xuất hiện chi chit, đặc biệt dễ lan ra trên diện rộng. Mặc dù không gây hại cho da những mụn cám chi chit lại khiến da mất thẩm mỹ, kém láng mịn.

Để chữa hết mụn cám trên da mặt, bạn nên sử dụng công nghệ Oxy-led. Đây là công nghệ trị mụn đỉnh cao, với nhiều ứng dụng ưu việt giúp chữa hết mụn cám trên da mặt tới 99%, đem lại cho bạn làn da mịn màng.

Oxy-led chữa hết mụn cám trên da mặt hiệu quả là nhờ vào sự kết hợp 3 công nghệ trị mụn cám đỉnh cao: tinh chất I Peel làm sạch da, công nghệ Oxy-jet nuôi dưỡng da, ánh sáng Led đánh bật các gốc mụn, ngừa mụn trở lại hiệu quả. Với quy trình trị mụn đạt chuẩn, khoa học, khách hàng không chỉ trị mụn triệt để mà còn kết hợp với chế độ dưỡng da khỏe mạnh. Nhờ đó, Oxy-led không chỉ chữa hết mụn cám hiệu quả cao mà còn cho kết quả trị mụn lâu dài, không lo mụn mọc trở lại.

Tham khảo thêm: Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led như thế nào?

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa hết mụn cám trên da mặt trong Tư vấn trị mụn cám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN