Vừa trị mụn cám, vừa bảo vệ da chỉ với công nghệ Oxy-Led

0 comment

Không cứng đầu như mụn bọc, mụn mủ, mụn thịt nhưng mụn cám là loại mụn dễ dàng tái phát và xuất hiện nhiều nếu không tìm được đúng cách chữa trị triệt để còn có khả năng khiến cho da bị tổn thương. Tại sao bạn không thử trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-Led, công nghệ loại sạch mụn, bảo vệ da tối ưu nhất hiện nay.

vua-tri-mun-cam-vua-bao-ve-da-chi-voi-cong-nghe-oxy-led3

Mụn cám xuất hiện nhiều ở vùng cánh mũi

Công nghệ Oxy-Led là gì?

Oxy-Led là sản phẩm nghiên cứu của các chuyên gia da liễu đầu ngành tại Đức, ứng dụng trong việc loại bỏ hoàn toàn nhiều loại mụn thường gặp như mụn cám, mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc… kết hợp với bảo vệ da tối đa.

Không giống như nhiều công nghệ trị mụn khác, Oxy -Led là sự tổng hợp của ba công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là: Công nghệ Oxy Jet, tinh chất I Peel và công nghệ ánh sáng đèn Led. Sự kết hợp này vừa có tác dụng thẩm thấu đánh bật nhân cồi mụn, vừa cung cấp dưỡng chất bảo vệ lớp da bị mụn đang bị tổn thương, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây mụn trở lại, đạt hiệu quả triệt sạch mụn lên đến 95%.

Công nghệ Oxy-Led vừa trị mụn, vừa bảo vệ da như thế nào?

Mỗi một công nghệ cùng quy tụ vào trong Oxy-Led đều có một chức năng riêng biệt. Tuy nhiên, chúng lại có tác dụng hỗ trợ nhau, công nghệ trước tạo điều kiện cho công nghệ sau thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Đầu tiên, tinh chất I Peel sẽ được đưa vào bề mặt da để vừa bộc lộ triệt để những đầu mụn cám, vừa cung cấp dưỡng chất vào tiêu diệt vi khuẩn, kháng viêm cho làn da đang bị tổn thương, thanh lọc da và giảm sự hoạt động của tuyến bã nhờn, hạn chế được nguyên nhân hình thành mụn.

vua-tri-mun-cam-vua-bao-ve-da-chi-voi-cong-nghe-oxy-led8

Công nghệ Oxy-Led là sự tổng hợp của ba công nghệ trị mụn hiện đại nhất

Tiếp đến, công nghệ Oxy Jet có tác dụng kích thích da sản sinh ra collagen, tăng cường hàm lượng lớn oxy tươi vào tận sâu bên trong tế bào da để kích thích da tái tạo, tăng sức đề kháng, đàn hồi tốt hơn. Công nghệ này sử dụng phương pháp cao áp li phân, ion hóa chất khi để giúp da sáng mịn, đồng màu và khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, Oxy Jet cũng có nhiệm vụ loại bỏ một phần tế bào da chết, lớp sừng cứng, già cỗi trên bề mặt da, giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn.

Khi da đã được tăng sức đề kháng và vô khuẩn, những chân cồi mụn cám đã được bọc lộ ra ngoài thì công nghệ ánh sáng đèn Led sẽ được đưa vào để loại bỏ hoàn toàn chân cồi mụn, nhận biết và đánh bật chúng tận gốc. Công nghệ này là sự tổng hợp từ ba nguồn ánh sáng: Xanh, đỏ, hồng, kết hợp nhiều tần số khác nhau để nhận biết từng nốt mụn với kích thước, tính chất khác nhau, cho hiệu quả trị mụn đạt tối đa mà không hề ảnh hưởng đến những vùng da khác.

Ngay sau liệu trình điều trị mụn cám đầu tiên, bạn có thể nhận thấy ngay sự khác biệt của làn da: Phần lớn mụn bị đánh bật và loại bỏ, da hồng hào, sáng, khỏe mạnh, mịn màng hơn.

Đối với những trường hợp mụn cám xuất hiện nhiều, có thể duy trì thực hiện liệu trình trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led trong khoảng từ 4 – 6 lần sẽ đạt được kết quả triệt mụn đến 95%, da khỏe mạnh lên trông thấy.

vua-tri-mun-cam-vua-bao-ve-da-chi-voi-cong-nghe-oxy-led6

Kết quả trị mụn từ công nghệ Oxy-Led

Có thể nhận thấy, khó có công nghệ trị mụn nào lại cho kết quả triệt để như công nghệ Oxy-Led. Không xâm lấn, không để lại sẹo, không hề biến chứng và đặc biệt là phù hợp với mọi loại da là những gì mà tổ chức FDA đã chứng minh được từ công nghệ trị mụn cám hiệu quả này.

Bạn cũng có thể trải nghiệm liệu trình trị mụn cám triệt để ngay bây giờ bằng cách trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnm – địa chỉ làm đẹp uy tín, độc quyền phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimuncam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vừa trị mụn cám, vừa bảo vệ da chỉ với công nghệ Oxy-Led trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN