Trị mụn cám tại nhà có rẻ hơn đến thẩm mỹ viện không?

0 comment

Trị mụn cám tại nhà có rẻ hơn đến thẩm mỹ viện không? là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định làm đẹp cho làn da của mình. Chính vì vậy, chuyên mục làm đẹp hôm nay sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời thỏa đáng và xác thực nhất về vấn đề này.

tri-mun-cam-tai-nha-co-re-hon-den-tham-my-vien-khong (3)

Trị mụn cám tại nhà có rẻ hơn đến thẩm mỹ viện không?

Theo các chuyên gia phân tích đầu ngành, để đánh giá trị mụn cám tại nhà có rẻ hơn đến thẩm mỹ viện không cần dựa vào 3 yếu tố: giá trị tiền thực tế, chi phí cơ hội, từ đó mới có thể đưa ra quyết định khách quan và chính xác nhất.

» GIÁ TRỊ TIỀN THỰC TẾ

Hiện nay, một trong số ít công nghệ trị mụn cám được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả nhất với người sử dụng là Oxy-Led, đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Tại Kangnam, chi phí điều trị mụn cám là 1.200.000 đ – 1.500.000 đ cho lần điều trị đầu tiên, 800.000 đ cho các lần điều trị tiếp theo. Thông thường một liệu trình điều trị sẽ diễn ra từ 4-6 lần tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người. Với mức giá này đã được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo phù hợp và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

tri-mun-cam-tai-nha-co-re-hon-den-tham-my-vien-khong (1)

Trị mụn cám tại nhà cần điều trị trong thời gian dài

Còn đối với phương pháp trị mụn cám tại nhà với những nguyên liệu từ thiên nhiên, với mức giá rẻ, có thể dễ dàng mua ở bất cứ chợ nào. Đó cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn đây là giải pháp trị mụn cám cho mình.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu , trị mụn cám tại nhà cần phải kiên trì điều trị trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả, nên chi phí bỏ ra tưởng nhỏ nhưng theo thời gian con số này được nhân lên gấp bội. Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ định cho mụn cám mới hình thành, còn đối với mụn cám lâu năm không có khả năng trị tận gốc, mụn sẽ tiếp tục mọc trở lại sau một thời gian ngắn. Bởi lẽ, giải pháp này có những tác động mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, trong khi nhân mụn nằm sâu bên trong bề mặt da.

» CHI PHÍ CƠ HỘI

Mụn cám tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, khiến bạn trở nên kém sắc, tạo tâm lý tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Điều này thực sự sẽ tai hại nếu công việc của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng.

tri-mun-cam-tai-nha-co-re-hon-den-tham-my-vien-khong (2)

Kết quả trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-Led

Với công nghệ trị mụn Oxy-Led bạn chỉ cần trải qua liệu trình điều trị từ 4-6 lần, đã có thể lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn, tự tin thể hiện mình, thành công hơn. Khi đó, trị mụn cám tại nhà lại phải mất một khoảng thời gian dài để điều trị, không biết trước kết quả sẽ như thế nào. Trong thời gian này, bạn có thể làm được rất nhiều công việc, tự tin hơn, chi phí đánh đổi lớn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn giải pháp điều trị tại nhà.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được trị mụn cám tại nhà có rẻ hơn đến thẩm mỹ viện không?, từ đó có thể yên tâm lên kế hoạch điều trị sớm, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

» Cận cảnh quá trình trị mụn Oxy-led tại thẩm mỹ viện Kangnam

» Chi phí điều trị mụn cám là bao nhiêu?

Nguồn: http://trimuncam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn cám tại nhà có rẻ hơn đến thẩm mỹ viện không? trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN