Trị mụn cám bằng hoa violet

0 comment

Bên cạnh tác dụng là làm đẹp cho cuộc sống, nhiều loài hoa còn có những tác dụng thần kỳ trong việc trị mụn cám. Hoa violet chính là loài hoa tiêu biểu cho tác dụng này, violet có thể trị mụn cám rất hiệu quả.

>>Trái cây trị mụn cám

>>Mẹo trị mụn cám

tri-mun-cam-bang-hoa-violet

Hoa violet có tác dụng trị mụn cám hiệu quả

Violet là một trong những loài hoa đẹp nhất trên thế giới, nó có màu tím biểu tượng cho sự chung thủy, sắc són. Ngoài ý nghĩa biểu trưng này, violet còn có phát huy tác dụng thần kỳ trong việc trị mụn cám. Dưới đây là cách làm mặt nạ trị mụn cám từ violet.

Cách làm: cho 30g hoa violet vào nồi chứa 1 lít nước tinh khiết, đun trong 10 phút. Lấy 1/2 số nước đã đun để uống, 1/2 còn lại đun nhỏ lửa cho đến khi chỉ còn lại 80 ml. Với phần nước để uống, bạn dùng 3 lần 1 ngày, và 80 ml nước còn lại thì dùng để thoa lên mặt, tập trung vào vùng da bị mụn, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch mặt. Nếu áp dụng mỗi ngày 4 lần, mụn cám sẽ dần biến mất.

tri-mun-cam-bang-hoa-violet1

Trà hoa violet là một lựa chọn đúng đắn để trị mụn cám

Ngoài ra cách trị mụn cám tại nhà bằng hoa violet, các bạn có thể lựa chọn cách trị mụn cám nhanh hơn, đó là dùng công nghệ trị mụn cám Oxy – Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là một công nghệ hiện đại, giúp loại sạch mụn cám trong thời gian ngắn.

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn cám bằng hoa violet trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN