Cách trị mụn cám trên mặt hiệu quả với Tỏi “ta”

0 comment

Tỏi không chỉ là một loại gia vị cho các món ăn, tỏi còn có tác dụng kháng khuẩn và trị mụn rất tốt. Ngoài công dụng trị mụn đầu đen, tỏi “ta” còn là cách trị mụn cám trên mặt rất hiệu quả với tác dụng điều trị nhanh chóng mà cực đơn giản.

Tỏi có tác dụng trị mụn cám trên mặt hiệu quả

Tỏi có tác dụng trị mụn cám trên mặt hiệu quả

Một số thành phần trong tỏi có tác dụng kháng khuẩn rất tốt. Vì vậy nhiều người đã dùng nước ep tỏi thoa nên mụn trứng cá để trị mụn. Ngoài ra, tỏi chính là một bí quyết trị mụn cám trên mặt vô cùng hiệu nghiệm.

Trị mụn cám trên mặt bằng bước ép tỏi

Bạn có thể trị mụn cám ở trên mặt bằng tỏi khi ép tỏi lấy nước. Bạn nên chọn những củ tỏi “ta” to, có tép mọng vì chứa nhiều nước hơn là chọn các củ nhỏ, lép.

Nước ép tỏi có thể giúp trị mụn cám trên mặt

Nước ép tỏi có thể giúp trị mụn cám trên mặt

Bóc sach vỏ tỏi và ngam trong nước khoảng 5 phút. Sau đó nghiền hoặc giã nát lấy nước. Trộn nước ép tỏi với một ít dấm ăn, thoa lên da mặt bị mụn. Sau khoảng từ 10 -15 phút thì rửa sạch da mặt với nước ấm. Chú ý không nên để nước ép tỏi quá lâu để trị mụn cám trên mặt hiệu quả nhất.

Tỏi, mật ong, nước cốt chanh, bột yến mạch

Chuẩn bị:

– 2 củ tỏi to

– 1 thìa bột yến mạch

– 1 thìa mật ong

– nước cốt chanh

Cách trị mụn cám trên mặt hiệu quả với Tỏi "ta"

Mặt nạ tỏi giúp trị mụn cám

Cách làm: tỏi bóc sạch, nghiền nát. Trộn chung tỏi với bột yến mạch, mật ong và vài giọt nước cốt chanh. Sau khi rửa sạch mặt, đắp hỗn hợp lên da trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Trị mụn cám trên mặt bằng tỏi khá hiệu quả. Tuy nhiên, đối với những người có da nhạy cảm thỉ nước tỏi xay có thể làm bỏng rát da, hoặc gây kích ứng. Do đó, để trị mụn cám trên mặt, đặc biệt là trị mụn cám ở mũi, hoặc ở trán, các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên áp dụng phương pháp trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Tham khảo thêm:

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị mụn cám trên mặt hiệu quả với Tỏi “ta” trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN