Sai lầm khi điều trị mụn cám

0 comment

Da có mụn cám luôn khiến bạn lo lắng và muốn chữa trị càng nhanh càng sớm. Tuy nhiên, chính vì nóng vội mà bạn có thể mắc rất nhiều sai lầm khi điều trị mụn cám khiến điều trị mụn không thành công hoặc tình trạng mụn tăng thêm.

>> Những loại sinh tố nào không tốt cho da có mụn cám?

>> Ăn gì trong mùa Đông để phòng tránh mụn?

1. Rửa mặt càng nhiều càng nhanh hết mụn

sai lam khi cham soc da mun

Rửa mặt quá nhiều lần

Nhiều người lầm tưởng rằng rửa mặt càng nhiều thì da mặt càng nhanh hết mụn. Thực tế, theo nghiên cứu khoa học, bạn chỉ nên rửa mặt nhiều nhất 3 lần 1 ngày.

2. Uống càng nhiều thuốc trị mụn thì trị mụn càng hiệu quả

sai lam khi cham soc da mun

Uống thuốc trị mụn không đúng cách

Nhiều người cho rằng thuốc trị mụn là cách trị mụn cám hiệu quả nhất. Tuy nhiên việc dùng thuốc và dùng thuốc quá nhiều đôi khi lại gây hại cho sức khỏe. Trị mụn cám bằng thuốc cần được kê đơn và có liều lượng. Bạn cũng cần hỏi ý kiến bac sĩ để tránh dị ứng, hoặc dùng thuốc quá liều gây nóng trong, phát mụn nhiều hơn.

3. Tẩy da chết giúp da sạch mụn

sai lam khi cham soc da mun

Tẩy da chết quá nhiều trong quá trình điều trị mụn

Bên cạnh đó, nhiều bạn đã coi việc tẩy da chết là cách hữu hiệu sẽ giúp da sạch sẽ, hết mụn nhanh. Tuy nhiên, quá trình tẩy da chết rất dễ khiến các lỗ chân lông bị bít đầy bởi lớp da già nua, thay vì sạch đẹp lại khiến da có nhiều mụn, hoặc nhiễm trùng khi mụn đang viêm sưng. Tẩy da chết cần được thực hiện đúng lúc với mức độ phù hợp.

Trên đây là 1 vài sai lầm mà bạn dễ mắc phải nhất trong quá trình trị mụn cám. Để trị mụn, trị mụn cám hiệu quả, bạn nên sử dụng công nghệ Oxy-led giúp trị mụn triệt để, an toàn, hiệu quả lâu dài tới 99% chỉ sau 3-5 lần điều trị. Tham khảo thông tin chi tiết về công nghệ và địa chỉ điều trị tại đây

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sai lầm khi điều trị mụn cám trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN