Những hiểu nhầm tai hại về mụn cám

0 comment

Mụn cám là một tình trạng mụn không quá phức tạp. Điều duy nhất khiến mụn cám trở thành mối lo ngại của chị em chính là mụn thường mọc chi chít và lâu hết. Tuy là loại mụn khá đơn giản nhưng rất nhiều chị em lại có những hiểu lầm không đáng có làm cho việc trị mụn cám cũng ảnh hưởng theo. Dưới đây là ba hiểu nhầm cơ bản về mụn cám mà rất nhiều chị em gặp phải nhé.

>>Những lưu ý khi trị mụn cám cho da dầu

>>Tự làm sữa rửa mặt dành riêng cho da có mụn cám

Dưới đây là một số hiểu lầm về mụn cám mà nhiều chị em thường xuyên mắc phải, dẫn tới chủ quan trong phòng ngừa mụn hoặc lựa chọn trị mụn cám sai:

1.Mụn cám chỉ xuất hiện ở tuổi dậy thì

nhung hieu lam tai hai ve mun cam

Mụn cám cũng có thể xuất hiện ở tuổi trung niên

Đúng là mụn cám bắt đầu xuất hiện nhiều trên da từ tuổi dậy thì, nguyên nhân là do nội tiết thay đổi, thói quen sinh hoạt và yếu tố tâm lý. Tuy nhiên, đây không phải nguyên nhân duy nhất gây ra mụn cám. Nguyên nhân lớn nhất gây ra mụn lại là sự tích tụ bụi bẩn, chất cặn bã bên trong các lỗ chân lông.

Do đó, không chỉ tuổi dậy thì, mà bất cứ độ tuổi nào nếu không chăm sóc và bảo vệ da thật tốt, mụn cám vẫn có thể tích tụ trên da. Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu, vệ sinh da thường xuyên là cách tốt nhất để không có mụn cám trên da.

2. Rửa mặt không thể giúp trị mụn cám được

nhung hieu lam tai hai ve mun cam

Rửa mặt không thể trị hết mụn

Ai cũng biết việc rửa mặt thường xuyên có thể giúp da sạch, khô thoáng, nhờ đó ngừa lũ mụn cám khó lòng xâm hại vào da. Tuy nhiên, việc rửa mặt lại không thể giúp bạn trị mụn cám triệt để được. Nguyên nhân là do các nhân mụn nằm sâu dưới da, việc rửa sạch da không thể giúp lấy đi mụn hiệu quả, ngoài ra, nguyên nhân gây mụn có rất nhiều yếu tố chứ không riêng một yếu tố nào.

Để trị mụn cám hiệu quả, bạn nên tìm cách lấy hết nhân mụn mà không gây hại cho da. Bên cạnh đó rất cần phòng tránh mụn cám trở lại một cách hiệu quả nhất.

3. Không có cách nào hiệu quả bằng nặn mụn

nhung hieu lam tai hai ve mun cam

Nặn mụn là cách trị mụn duy nhất là một sai lầm lớn

Nặn mụn cám là phương pháp được nhiều chị em áp dụng song, lại có rất nhiều người quan niệm rằng đây là cách duy nhất để trị mụn cám. Tuy nhiên, hẳn các bạn không biết rằng, nặn mụn lại là phương pháp trị mụn cám sai lầm bởi gây hại cho da đồng thời có thể làm cho mụn cám tăng thêm nhiều hơn.

Vậy để trị mụn cám thì phương pháp nào mới cho hiệu quả cao và an toàn cho da. Hiện nay, phương pháp trị mụn cám được đánh giá cao nhất, cho hiệu quả trị mụn nhanh chóng, lại an toàn, không gây hại cho da chính là công nghệ trị mụn cám Oxy-led.  Sự kết hợp của nhiều công nghệ khác trong điều trị mụn, chắc chắn bạn sẽ làm bạn hài lòng về hiệu quả đạt được.

Tham khảo thêm thông tin và địa chỉ trị mụn cám an toàn tại đây bạn nhé!

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những hiểu nhầm tai hại về mụn cám trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN