Muôn cách trị mụn cám từ trứng gà hiểu quả nhanh chóng

0 comment

Trứng gà là 1 loại thực phẩm siêu bổ dưỡng, bạn có thể nhận được nguồn dinh dưỡng tối ưu từ tất cả các bộ phận của quả trứng. Trứng gà cũng là cách trị mụn cám khá công hiệu mà bạn có thể sử dụng rất nhiều cách mà vẫn cho hiệu quả cao.

 

tri mun cam

Trị mụn cám bằng trứng gà

Trứng gà có rất nhiều protein và các dinh dưỡng, 1 quả trứng 1 ngày là cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết cho các hoạt động cơ bản. Bên cạnh là 1 thực phẩm nhiều dinh dưỡng, trứng gà còn là 1 liều thuốc quý cho làn da. Để trị mụn cám, bạn có thể sử dụng trứng sống hoặc trứng chín mà đều cho công dụng tối ưu.

1. Trị mụn cám bằng trứng gà “tươi”

Trứng gà “tươi” hay trứng gà sống được sử dụng nhiều trong các bài thuốc cho da như trị nám, trị mụn, làm trắng da. Để trị mụn cám hiệu quả, bạn có thể sử dụng trứng gà với cách sau đây:

Trị mụn cám bằng lòng trắng trứng

Trị mụn cám bằng lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng kết hợp với hạnh nhân

Dùng bột hạnh nhân trộn đều với lòng trắng 1 quả trứng gà sao cho tạo thành 1 hỗn hợp sệt. Trước khi đi ngủ, bạn hãy đắp hỗn hợp này lên da, sau khoảng 15-20 phút thì gỡ hỗn hợp rồi rửa mặt thật sạch với nước hoa hồng

Lòng đỏ trứng kết hợp với mật ong

tri mun cam

Trị mụn cám bằng lòng đỏ trứng

Bên cạnh việc sử dụng lòng trắng trứng, bạn cũng có thể trị mụn cám với lòng đỏ trứng. Hãy trộn lòng đỏ 1 quả trứng gà với 1 thìa mật ong, dùng 1 miếng vải gạc mỏng đặt lên da có mụn sau đó đổ hỗn hợp lên trên và dàn đều. Để khoảng 15-20 phút khi hỗn hợp khô lại thì gỡ bỏ và rửa sạch mặt với nước ấm.

Thực hiện những cách này 2-3 lần 1 tuần để trị mụn cám bằng trứng gà hiệu quả nhất nhé

2. Trị mụn cám với trứng gà luộc

Trị mụn cám bằng trứng gà luộc

Trị mụn cám bằng trứng gà luộc

Bên cạnh việc sử dụng lòng trắng hay lòng đỏ trứng  gà sống, bạn cũng có thể trị mụn cám với trứng gà luộc.

Cách làm rất đơn giản như sau. Bạn luộc chín trứng sau đó tranh thủ lúc trứng còn nóng, bóc vỏ  và bọc trứng trong 1 lớp khăn mỏng. Dùng trứng được bọc khăn lăn đều và hơi mạnh tay lên trên vùng da có mụn. Tới khi trứng nguội đi thì dừng lại nhé.

Bên cạnh cách trị mụn cám với trứng gà cần thời gian mới cho hiệu quả , bạn có thể tham khảo cách trị mụn cám hiệu quả nhất bằng công nghệ Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với cả ưu điểm về công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao, bạn có thể loại bỏ mụn cám nhanh chóng, hiệu quả tới 99% chỉ sau 3-5 lần điều trị lại tuyệt đối an toàn, không làm hại da.

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Muôn cách trị mụn cám từ trứng gà hiểu quả nhanh chóng trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN