Không thâm, không sẹo, không tái phát khi trị mụn bằng Oxy-Led

0 comment

Bằng sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn vượt trội nhất trong cùng 1 công nghệ đã giúp cho Oxy-Led loại bỏ hoàn toàn nhiều loại mụn với kết quả ngoài mong đợi: Không thâm, không sẹo, không tái phát.

8Oxy-Led áp dụng được cho những trường hợp nào?

Oxy-Led là công nghệ điều trị mụn được các chuyên gia hàng đầu tại Đức nghiên cứu áp dụng vào trong việc điều trị và loại bỏ được nhiều loại mụn ở hầu hết mọi lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu nên – những đối tượng bị mụn nhiều nhất. Công nghệ này phù hợp cho:

khong-tham-khong-seo-khong-tai-phat-khi-tri-mun-bang-oxy-led1

Mụn xuất hiện ở mọi lứa tuổi

– Trị mụn cám, mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá, mụn đầu đen

– Trị mụn cho cả nam và nữ giới

– Trị mụn cho cả những trường hợp da hỗn hợp, mẫn cảm, dễ bị dị ứng.

8Oxy-Led: Một công nghệ trị mụn với 3 hiệu quả vượt trội

Oxy-Led là sự kết hợp độc đáo của:

– Tinh chất I Peel: Có khả năng thẩm thấu vào tận sâu bên trong từng lớp biểu bì, làm bộc lộ các đầu mũi, tấy tế bào chế, kháng khuẩn triệt để nhằm tăng sức đề kháng cho làn da trong và sau khi trị mụn.

– Công nghệ Oxy Jet: Công nghệ này áp dụng phương pháp điện áp ly phân, có tác dụng cung cấp oxy tươi và kích thích các tế bào collagen sản sinh, tái tạo, giúp bề mặt da luôn thông thoáng, loại bỏ bớt sừng cứng, da vì thế được tái sinh, đàn hồi tốt hơn.

– Ánh sáng đèn Led: Đây là sự kết hợp giữa 3 nguồn ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng, có tác đụng nhận biết và đánh bật tận gốc chân cồi từng đầu mụn, loại bỏ chúng triệt để. Nguồn ánh sáng này còn có tác dụng làm thu nhỏ lỗ chân lông sau khi loại bỏ mụn, hạn chế sự hoạt động của tuyến bã nhờn – nguyên nhân chính khiến mụn xuất hiện.

khong-tham-khong-seo-khong-tai-phat-khi-tri-mun-bang-oxy-led6

khong-tham-khong-seo-khong-tai-phat-khi-tri-mun-bang-oxy-led4

khong-tham-khong-seo-khong-tai-phat-khi-tri-mun-bang-oxy-led2

Công nghệ Oxy-Led điều trị mụn hiểu quả tuyệt đối

Có thể nhận thấy, công nghệ Oxy-Led tác động từ ngoài vào trong, vừa bảo vệ da, vừa loại bỏ mụn triệt để, cho kết quả trị mụn nhanh chóng, an toàn: Không sẹo, không thâm và đặc biệt là không tái phát.

Bởi vì, với sực tác động thông minh từ nguồn ánh sáng đèn Led, có khả năng nhận biết từng đầu mụn và tác động chính xác để loại bỏ chúng, không xâm lấn sang những vùng khác nên hoàn toàn không gây tổn thương, không để lại sẹo. Nguồn oxy tươi và collagen được bổ sung đầy đủ cho da bằng công nghệ Oxy Jet cũng giúp da nhanh chóng tái tạo, làm đầy các vết lõm tại vị trí đầu mụn xuất hiện. Chính vì thế mà sẹo sẽ không hình thành sau điều trị.

Hơn thế nữa, việc thu nhỏ lỗ chân lông ngay sau khi điều trị mụn cám sẽ hạn chế được những khả năng khiến mụn xuất hiện. Công nghệ Oxy-Led loại bỏ mụn hoàn toàn, không tái phát là vì thế.

Xem video quy trình trị mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Với chỉ 1 tác động trị mụn, Oxy-Led cũng có khả năng loại sạch mụn, không để lại vết thâm, không sẹo và không hề tái phát. Hiện tại, công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam độc quyền cung cấp ra thì trường. Bạn có thế gọi điện thoại đế hotline 1900.6450 hoặc đăng ký để được tư vấn thông qua:

6 7

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimuncam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Không thâm, không sẹo, không tái phát khi trị mụn bằng Oxy-Led trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN