Giới trẻ “sốt” với 10 ngày khuyến mãi lớn cho trị mụn tại TMV Kangnam

0 comment

Với ưu đãi giảm đến 60% chi phí điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led chỉ trong 10 ngày (09/04/2015 – 19/04/2015), nhiều bạn trẻ đã tận dụng cơ hội trải nghiệm dịch vụ loại bỏ triệt để nhiều loại mụn chỉ với mức chi phí cực kỳ thấp do Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp.

Ưu đãi trị mụn chưa từng có

Có thể nhận thấy, nhu cầu trị mụn trong giới trẻ cực kỳ cao, đặc biệt là mỗi dịp hè đến. Những dịch vụ trị các loại mụn như: mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ… thì có vô vàn, tuy nhiên, không phải dịch vụ, phương thức trị mụn nào cũng đạt được hiệu quả như mong muốn và chi phí cũng khá cao so với nhiều bạn trẻ đang tuổi đi học.

Hiện nay, với ưu đãi trị nhiều loại mụn bằng công nghệ vượt trội – Oxy Led – tại Thẩm mỹ viện Kangnam, cơ hội đánh bay hầu hết mọi loại mụn với một chi phí chỉ bằng 1/2, thậm chí là hơn thế so với mức chi ban đầu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các chuyên gia đánh giá, đây là mức ưu đãi lớn chưa từng có từ trước đến nay cho công nghệ điều trị mụn bằng Oxy -Led:

* Giảm 50% lần trị mụn đầu tiên và giảm 20% cho 3 lần tiếp theo (Với gói đăng ký liệu trình 4 lần)

* Giảm 50% lần trị mụn đầu tiên và giảm 30% cho 5 lần tiếp theo (Với gói đăng ký liệu trình 6 lần)

* Tặng thêm 10% khi khách hàng đăng ký trị mụn nhóm 2 người điều trị trở lên

Lý do khiến giới trẻ phát “sốt” với ưu đãi trị mụn bằng Oxy-Led

Không hoàn toàn xuất phát từ lý do ưu đãi về chi phí mà chính bởi những tính năng vượt trội của công nghệ Oxy-Led đã phần nào tạo nên “cơn sốt” này.

8 Trị được nhiều loại mụn:

Oxy-Led là công nghệ điều trị mụn cám có nguồn gốc từ Đức, đã được các chuyên gia của tổ chức FDA và tại Đức công nhận về khả năng loại sạch hầu hết tết cả các loại mụn, đặc biệt là những loại mụn phổ biến như: Mụn cám, mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ…

Oxy-Led vừa có khả năng trị mụn, vừa bảo vệ da

Oxy-Led vừa có khả năng trị mụn, vừa bảo vệ da

8 Trị mụn triệt để:

Với sự kết hợp từ 3 công nghệ trị mụn vượt trội là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-Led và ánh sáng đèn Led, có khả năng loại bỏ tận sâu chân cồi mụn, bảo vệ và tái tạo làn da sau điều trị. Trong đó:

– Tinh chất I Peel có nhiệm vụ kháng khuẩn, loại bỏ một phần da chết, làm bộc lộ đầu mụn để tinh chất thẩm thấu sâu, nuôi dưỡng làn da đang bị tổn thương.

– Công nghệ Oxy Jet có khả năng loại bỏ những lớp sừng cứng trên bề mặt da, cung cấp hàm lượng lớn oxy tươi vào sâu bên trong để giúp da tái tạo, khỏe mạnh hơn.

– Ánh sáng đèn Led là sự kết hợp của 3 nguồn ánh sáng đơn sắc, có nhiệm vụ tác động vào tận sâu chân cồi mụn, loại bỏ chúng triệt để, thu nhỏ lỗ chân lông để hạn chế khả năng mụn sẽ quay trở lại.

Hiệu quả trị mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam gioi-tre-sot-voi-10-ngay-khuyen-mai-lon-cho-tri-mun-tai-tmv-kangnam3

Hiệu quả trị mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

8 Nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo:

Với sự kết hợp vượt trội của 3 công nghệ I Peel, Oxy Jet và ánh sáng đèn Led, vừa trị mụn, vừa loại bỏ tế bào chết đồng thời nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, khắc chế sự hình thành của sẹo.

Với một mức chi phí cạnh tranh với những công dụng vượt trội trong việc loại bỏ hoàn toàn nhiều loại mụn, Thẩm mỹ viện Kangnam đang tạo nên một trào lưu làm đẹp an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm nhất, đặt mục tiêu lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Xem video quy trình trị mụn bằng Oxy-Led:

Hãy đăng ký tư vấn, gọi điện thoại ngay để trải nghiệm liệu trình trị mụn bằng công nghệ Oxy Led vượt trội tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngay bây giờ:

icon-123

Hoặc đăng ký tại đây

THAM KHẢO THÊM

» GIẢM 60% CHI PHÍ – SẠCH MỤN CHÀO HÈ CÙNG OXY LED

» 3 Lý do nên trị mụn cám với công nghệ Oxy-Led

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimuncam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giới trẻ “sốt” với 10 ngày khuyến mãi lớn cho trị mụn tại TMV Kangnam trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN