Dẹp tan nỗi lo chi phí – Trị mụn hiệu quả

0 comment

Cơ hội loại sạch mọi loại mụn nhờ công nghệ Oxy-Led với mức chi phí chỉ bằng 50% chi phí gốc khi bạn tham gia đăng ký tư vấn trị mụn trong chương trình: TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN TỪ BÁC SĨ DA LIỄU KANGNAM từ đây đến hết ngày 20/07/2015.

Dẹp tan nỗi lo chi phí – Trị mụn hiệu quả

Mụn bọc, mụn cám, mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn mủ… tất tần tần những loại mụn phổ biến đều không còn là nổi lo vì giờ đã có công nghệ đặc trị mụn Oxy-Led. Hiệu quả điều trị mụn bởi Oxy-Led đã được chứng minh là có thể đạt đến 98%, hoàn toàn không để lại sẹo thâm xấu, điều này đã được chứng minh bởi các chuyên gia hàng đầu trong tổ chức FDA.

dep-tan-noi-lo-chi-phi-tri-mun-hieu-qua9

Cơ hội duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ hội điều trị mụn triệt để với công nghệ Oxy-Led chỉ với mức chi phí bằng 50% chi phí thực tế dành cho tất cả đối tượng khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam. Không những thế, bạn còn được chuyên gia trực tiếp tư vấn, thăm khám, soi da, xác định tình trạng mụn để có liệu trình điều trị thích hợp nhất trong sự kiện TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN TỪ BÁC SĨ DA LIỄU KANGNAM từ đây đến hết ngày 20/07/2015.

Thật đơn giản, bạn chỉ cần click VÀO ĐÂY và gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên gia, vậy là bạn đã nhận được ưu đãi chi phí 50% khi trực tiếp tham gia trị mụn với công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Cơ hội duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam kéo dài từ đây đến hết ngày 20/07/2015.

dep-tan-noi-lo-chi-phi-tri-mun-hieu-qua

Toàn bộ quy trình điều trị mụn công nghệ Oxy-Led

Oxy-Led: Công nghệ trị mụn cám hàng đầu hiện nay

Oxy-Led không chỉ “lấy lòng” được các chuyên gia điều trị mụn hàng đầu thế giới mà vô số những trường hợp tưởng chừng không tìm được giải pháp loại bỏ mụn đều phải hài lòng với những đặc điểm ưu việt từ công nghệ này.

Oxy-Led có nguồn gốc từ Đức, được nghiên cứu dựa trên sự kết hợp từ 3 công nghệ điều trị mụn cám hiệu quả cao nhất, bao gồm: Tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led.

dep-tan-noi-lo-chi-phi-tri-mun-hieu-qua3

dep-tan-noi-lo-chi-phi-tri-mun-hieu-qua2

Công nghệ này có thể loại bỏ được hầu hết mọi loại mụn phổ biến nhất

Sự kết hợp này có khả năng loại sạch từ đầu mụn kết hợp bảo vệ da tối đa, không lo sợ mụn quay trở lại do chân cồi mụn đã được loại bỏ nhờ nguồn năng lượng ánh sáng đèn Led, lỗ chân lông được se khít, mụn không tái phát.

Hiệu quả điều trị mụn cám với Oxy-Led đã được chứng minh là có thể đạt đến 98%, không đau, không sẹo thâm, không tổn thương da. Tùy thuộc vào tình trạng mụn của bạn mà thông qua quá trình thăm khám, chuyên gia có thể xác định được liệu trình cụ thể, phù hợp nhất.

Để hiểu hơn về công nghệ điều trị mụn với Oxy-Led, bạn có thể xem video:

Gửi ngay thắc mắc của bạn đến chuyên gia tư vấn để được giải đáp và nhận ưu đãi điều trị càng sớm, hiệu quả càng cao.

ĐĂNG KÝ NGAY

TƯ VẤN 24/7 19006450

XEM THÊM

» 3 Lý do nên trị mụn cám với công nghệ Oxy-Led

» Trị mụn cám tại TMV Kangnam hiệu quả an toàn 100%

» Quy trình điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy-led

» Chi phí điều trị mụn cám là bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimuncam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dẹp tan nỗi lo chi phí – Trị mụn hiệu quả trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN