Cách điều trị mụn an toàn, ngừa mụn lan rộng

0 comment

Với bất cứ tình trạng mụn nào, bạn đều cần có cách điều trị mụn đúng cách để trị mụn và ngừa mụn lan rộng thêm. Dưới đây là 1 vài cách điều trị mụn đơn giản, giúp bạn trị mụn cám, mụn trứng cá,… thành công.

>>Cách trị mụn cám, mụn đầu đen hiệu quả nhất

>>Bí quyết trị mụn cám đơn giản và hiệu quả

Với bất cứ tình trạng mụn nào, bạn cũng cần có cách điều trị mụn ngay từ lúc mụn mới hình thành. Để trị mụn thành công, bạn hãy ghi nhớ cách điều trị mụn dưới dây:

cach dieu tri mun

Hạn chế sử dụng mỹ phẩm

1. Hạn chế sử dụng mỹ phẩm

Với tình trạng da mặt có mụn, bạn cần chú ý hạn chế sử dụng mỹ phẩm. Mỹ phẩm có thể là tác nhân khiến bạn bị viêm nang lông hoặc mụn lan rộng hơn, đặc biệt với tình trạng mụn bọc, mụn trứng cá.

2. Vệ sinh và bảo vệ da mặt

cach dieu tri mun

Vệ sinh và bảo vệ da mặt

Cần vệ sinh da mặt thường xuyên bằng nước để làm sạch da, nhờn và bụi bẩn. Đây là cách điều trị mụn tốt nhất vì có thể làm sạch các lỗ chân lông, triệt tiêu mụn, ngăn ngừa mụn lan rộng hoặc tái phát.Ngoài ra bạn có thể rửa mặt với chanh. Chanh làm sạch, làm trắng da và trị mụn rất tốt.

Bạn cũng nên bảo vệ da khi đi ra đường như sử dụng khẩu trang để tránh bụi và ánh nắng.

3. Sử dụng 1 số cách điều trị mụn an toàn

cach dieu tri mun

Sử dụng cách điều trị mụn an toàn

Bạn có thể trị mụn an tòa bằng cách sư dụng các loại mặt nạ trị như mặt nạ tỏi ta, mặt nạ mật ong, mặt nạ trứng,… Đây là những loại mặt nạ trị mụn hiệu quả mà công dụng đã được chứng minh.

Bạn nên nghiên cứu thật kỹ các cách điều trị mụn này trước khi tiến hành.

4. Tới gặp bác sĩ và sử dụng thuốc theo đơn

cach dieu tri mun

Tới gặp bác sĩ và sử dụng thuốc theo đơn

Nếu tình trạng mụn kéo dài hoặc nguyên nhân do rối loạn bài tiết, hoormone, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và sử dụng đúng thuốc theo đơn để đạt hiệu quả trị mụn cao.

Bạn nên tiến hành trị mụn sớm, ngay khi mụn mới hình thành. Không nên chờ đến khi mụn đã lan rộng ra ngoài rồi mới tiến hành trị mụn. Áp dụng đầy đủ các bước trong cách điều trị mụn ở trên để trị mụn cám, mụn trứng cá,… thành công.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để áp dụng cách làm mặt nạ trị mụn, bạn có thể trị mụn cám hiệu quả bằng công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách điều trị mụn an toàn, ngừa mụn lan rộng trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN