Cách chọn kem trị mụn hiệu quả nhất

0 comment

Một trong những cách điều trị da mụn, trị mụn cám mà nhiều người lựa chọn là sử dụng kem trị mụn. Tuy nhiên, 1 trong những yếu tố quan trọng để trị mụn đó là lựa chọn kem trị mụn hiệu quả nhất. Không phải loại kem trị mụn nào cũng hiệu quả với bạn, vì vậy bạn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Để lựa chọn kem trị mụn hiệu quả nhất bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau đây:

1. Xác định loại mụn và tình trạng mụn

kem tri mun hieu qua nhat

Cần lựa chọn kem trị mụn hiệu quả nhất để trị mụn thành công

Không phải loại mụn nào cũng có cách chữa trị giống nhau, cũng không phải loại thuốc nào cũng phù hợp với tình trạng da và mụn của bạn. Chính vì vậy, để lựa chọn kem trị mụn hiệu quả nhất bạn bạn nên xác định rõ những yếu tố sau:

– Loại mụn trên da: mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám,…

– Tình trạng mun: nhiều – ít, mụn to-nhỏ-trung bình, mật độ mụn,….

– Tình trạng da: da dầu, da nhờn, da hỗn hợp

2. Tới gặp bác sĩ và kiểm tra thành phần kem trị mụn

kem tri mun hieu qua nhat

Thử phản ứng của kem trước khi sử dụng

Bạn có thể tự tìm mua các loại kem trị mụn phù hợp với da của mình. Trong trường hợp bạn không thể tự tìm hoặc không yên tâm thì cách tốt nhất là tới gặp bác s để có loại kem trị mun hiệu quả nhất. Bác sĩ chính là người giúp bạn quyết định chỉ nên bội kem trị mụn hay phải uống thêm loại thuốc nào nữa.

3/ Thoa kem trị mụn thử phản ứng với da

Ngoài ra, sau khi tìm được loại kem trị mụn ưng ý, đừng quên thoa kem để thử phản ứng của da. Để sử dụng kem trị mụn hiệu quả nhất, bạn hãy thoa 1 ít kem lên mu bàn tay. Sau 10 phút nếu da tay không có các phản ứng ngứa rát thì có nghĩa là kem hoàn toàn phù hợp với da của bạn.

Để lựa chon kem trị mụn hiệu quả nhất, bạn hãy áp dụng 2 bước này để tối ưu hóa việc trị mụn cám của mình nhé!

Trong trường hợp nếu loại kem bạn đang sử dụng không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn thì bạn có thể chuyển sang sử dụng phương pháp trị mụn công nghệ cao bằng Nano Skin. Công nghệ này giúp laoij bỏ nhân mụn triệt để, mụn không tái phát, không để lại lỗ mụn, da mặt căng và mụn màng hơn.

Để trải nghiệm phương pháp này các bạn có thể gọi điện thoại tới số 1900.6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vẻ đẹp vượt mọi ước mơ!

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chọn kem trị mụn hiệu quả nhất trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN