3 cách trị mụn hiệu quả cho nam

Do những thay đổi tuổi dậy thì cũng như kết câu da, nam giới cũng có thể có mụn, đặc biệt là mụn đầu đen, mụn trứng cá. Để trị mụn cám và các loại mụn khác, các đấng mày râu có thể áp dụng 3 cách trị mụn hiệu quả cho nam dưới đây.

>> Cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất

>> 2 cách trị mụn cám ở lưng hiệu quả từ hoa cúc

Mụn có thể hình thành ở bất kỳ độ tuổi, thời gian nào ở da mặt cả nam và nữ. Tuy có cấu trúc da khác nhau, nhưng nhìn chung nam giới cũng có thể áp dụng những cách trị mụn chung mà vẫn hiệu quả.

Dưới đây là 3 cách trị mụn hiệu quả cho nam, giúp các đấng mày râu loại bỏ mụn và nguy cơ hình thành sẹo mụn trên da mặt.

1. Trị mụn bằng nước muối ấm

cach tri mun hieu qua cho nam

Rửa mặt bằng nước muối

Các bạn nam hãy áp dụng cách trị mụn bằng muối hằng ngày nhé. Muối giúp sát khuẩn và điều trị mụn rất tốt đấy.

Hãy lấy 1 chiếc cốc nhỏ, bỏ vào cốc 1 lượng muối biển. Dùng nước ấm khoảng 40 độ hòa tan muối trong cốc. Chú ý nên pha đặc 1 chút. Dùng bông thấm nước muối và nhẹ nhàng chấm vào từng vùng mụn. Thực hiện 2 -3 lần.

2. Trị mụn bằng mặt nạ dưa leo

cach tri mun hieu qua cho nam

Đắp mặt nạ dưa leo

Đây không chỉ là cách trị mụn hiệu quả cho nữ giới mà cũng là cách trị mụn hiệu quả cho nam giới. Làm mặt nạ trị mụn từ dưa leo theo cách sau: rửa sạch mặt rồi đắp lên da mụn tưng lớp dưa leo mỏng trong vòng 15-20 phút rồi tháo mặt nạ ra, rửa sạch da mặt. Dưa leo giúp da mịn màng và hết mụn nhanh chóng.

3. Trị mụn bằng tỏi

cach tri mun hieu qua cho nam

Cách trị mụn cho nam bằng tỏi

Với các đốm mụn to như mụn bọc, mụn trứng cá, bạn cũng có thể trị mụn bằng tỏi. Giã dập tép tỏi tươi rồi dùng bông thấm nước tỏi chấm nhẹ lên mụn. Để qua đêm rồi rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Tỏi có tính sát khuẩn sẽ nhanh chóng triệt tiêu từng hang ổ của mụn, loại sạch mụn nhanh chóng.

Các bạn nam hãy chú ý nhớ 3 cách trị mụn hiệu quả cho nam như trên để trị mụn cám và các loại mụn khác thành công nhất nhé.

Nguồn: http://trimuncam.com.vn

3 cách trị mụn hiệu quả cho nam
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: 3 cách trị mụn hiệu quả cho nam trong KIẾN THỨC TRỊ MỤN CÁM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x